0235 6263 232

Bài viết

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội Cơ sở miền Trung

     Thiết thực lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/31- 26/03/2015), được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám đốc, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung tổ chức chuỗi hoạt động trong tháng thanh niên mang đầy ý nghĩa.

     Mở đầu cho chỗi sự kiện này là cuộc thi Nhảy dân vũ tập thể, bắt đầu tập luyện ngay từ những ngày đầu tháng 03; ngày 27/03 cuộc thi chính thức được tổ chức trong không khí vui tươi, trẻ trung và đầy nhiệt huyết của tất cả các tập thể lớp tham dự. Với kỹ thuật điêu luyện, độ nhuần nhuyễn cao, trang phục và những động tác đẹp mắt đã giúp cho tập thể lớp 1305QTVE xuất sắc vượt qua các tập thể lớp khác và đạt giải nhất.

                                                                                                              

Nhảy dân vũ tập thể


     Tiếp sau đó là cuộc thi Tìm kiếm người dẫn chương trình cũng được đại diện các lớp tham gia một cách nhiệt tình. Sau vòng sơ loại, ngày 30/03, vòng chung kết được tổ chức với sự tham dự của Ban Giám đốc, đại diện các Phòng – Tổ, quý thầy cô giáo và toàn thể sinh viên đang theo học tại Cơ sở. Vượt lên trên mọi đối thủ, bạn Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Lớp 1305QTNE đã đạt được giải nhất một cách thuyết phục.

 

                     Cuộc thi "Tìm kiếm người dẫn chương trình DNV năm 2015"

         

      Bên cạnh các hoạt động tại Cơ sở, Đoàn Thanh niên còn tích cực hỗ trợ lực lượng Đoàn viên phục vụ công tác lễ tân, biểu diễn văn nghệ tại Lễ chào mừng 40 năm giải phóng huyện Điện Bàn và công bố Quyết định thành lập Thị xã. Đoàn thanh niên Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà nội tại miền Trung còn đặc biệt tích cực chung tay cùng các Câu lạc bộ tình nguyện, nhân ái trên địa bàn giúp nông dân tiêu thụ nông sản bị ngập lụt.

 

Sinh viên Nội vụ miền Trung với hoạt động "Bán giúp nông sản ngập lụt cho bà con Quảng Nam"

 

         

Sinh viên Nội vụ với hoạt động hiến máu tính nguyện

      Chuỗi hoạt động trong tháng thanh niên đã thực sự tạo ra được một không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong sinh viên, đồng thời tạo ra một sự biến chuyển lớn giúp phát triển tinh thần nhân ái, tương trợ lẫn nhau và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Đó là nghĩa cử cao quý, là những bông hoa tràn đầy hương sắc mà thanh niên Cơ sở dâng lên Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Một vài hình ảnh trong chuỗi hoạt động Tháng thanh niên của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam