Bài viết

TỌA ĐÀM KHOA HỌC “TRAO ĐỔI VỀ VIỆC RÈN LUYỆN ĐẠO ĐỨC VÀ THẨM MỸ CHO SINH VIÊN PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TẠI TỈNH QUẢNG NAM”

Sáng ngày 29/11/2019, tại Hội trường H Phân hiệu Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS), Khoa Khoa học cơ bản và Chính trị học tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Trao đổi về việc rèn luyện đạo đức và thẩm mỹ cho sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam”.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Rèn luyện đạo đức và thẩm mỹ để nhân cách con người luôn cao đẹp trong mọi sự thay đổi, trong những hoàn cảnh mới là một vấn đề không hề đơn giản, cần có nhiều trao đổi để đưa ra những giải pháp hữu hiệu do đó mục đích buổi tọa đàm nhằm tạo mội trường cho các nhà nghiên cứu, viên chức và sinh viên Phân hiệu trao đổi, thảo luận, đưa ra các giải pháp góp phần nâng cao phẩm chất đạo đức, năng lực thẩm mỹ cho sinh viên Phân hiệu, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ giáo dục, đào tạo.

Ban chủ trì buổi Tọa đàm

Đến tham dự buổi Tọa đàm có sự hiện diện và chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam; Ths.Trương Thị Thủy – Trưởng Khoa Khoa học cơ bản và Chính trị học cùng các giảng viên thỉnh giảng, lãnh đạo các đơn vị, viên chức và toàn thể sinh viên đang làm việc, học tập tại Phân hiệu Quảng Nam.IMG 1009 compressed

TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu mở đầu buổi Tọa đàm

Trên cơ sở định hướng của Khoa về mục đích của buổi Tọa đàm; gợi ý và định hướng của Chủ tọa, các đại biểu tham gia rất nhiều góc nhìn khác nhau, trong đó có nhiều tham luận như:

“Nhận diện các nhân tố tác động đến việc rèn luyện đạo đức, thẩm mỹ đối với sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam và gợi ý biện pháp phòng ngừa” của ThS. Ngô Minh Hoàng;

“Chức năng xã hội của Phật giáo trong việc nâng cao đạo đức cho sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam” của NCS. Lê Thu Huyền;

“Tầm quan trọng của khả năng tiếp nhận thẩm mỹ đối với đời sống và học tập của sinh viên” của ThS.Nguyễn Thanh Tuấn;

“Giáo dục thẩm mỹ cho sinh viên Phân hiệu Trường ĐH Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam thông qua việc tổ chức các hoạt động của Đoàn Thanh niên” của ThS.Lê Thanh Toàn;

“Nâng cao chất lượng giáo dục thẩm mỹ cho sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam” của sinh viên Đặng Thị Thu lớp 1705 QLNC;

“Mối quan hệ giữa đạo đức và thẩm mỹ” của sinh viên Lê Tố Dân lớp 1705 LHOD;

“Sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam rèn luyện đạo đức theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” của sinh viên Nguyễn Ngọc Hà và Nguyễn Thị Thu Thúy lớp 1905QTNE...

Các bài viết, các phát biểu đã phản ánh nhiều góc nhìn khác nhau về ý nghĩa, hiệu quả và cả những trăn trở, thể hiện sự quan tâm về việc rèn luyện đạo đức và thẩm mỹ cho sinh viên Phân hiệu Quảng Nam.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

HT

Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam