Bài viết

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân ghé thăm Phân hiệu Quảng Nam

Chiều ngày 14/12/2019, Ủy viên trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân ghé thăm Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS).

Đón tiếp Bộ trưởng có TS. Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; TS. Trần Đình Chín, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Phân hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị và giảng viên, viên chức Phân hiệu Quảng Nam.

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu trình bày một số điểm về tình hình hoạt động của Phân hiệu hiện nay

Thay mặt Phân hiệu Quảng Nam, TS. Nguyễn Mạnh Cường trình bày khái quát về tình hình hoạt động của Phân hiệu Quảng Nam hiện nay, trình bày một số điểm thuận lợi, khó khăn và đề xuất một số vấn đề như: vướng mắc trong quy định về tuyển dụng viên chức, giảng viên có trình độ; điều kiện mở ngành đào tạo mới; tạo điều kiện để Phân hiệu đăng ký hoặc phối hợp đăng ký tổ chức một số chương trình, đề án, hội nghị mà Bộ Nội vụ đăng cai tổ chức tại khu vực miền Trung; đổi tên cơ quan nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn trong công tác tuyển sinh,...

Ủy viên Trung ương Đảng - Bộ Trưởng Bộ Nội Vụ Lê Vĩnh Tân phát biểu chỉ đạo làm việc

Bộ Trưởng Bộ Nội Vụ Lê Vĩnh Tân cảm ơn sự tiếp đón ân cần của Phân hiệu Quảng Nam, ấn tượng về sự phát triển của Phân hiệu và ghi nhận những ý kiến đóng góp của Phân hiệu để có sự trao đổi với buổi làm việc chuyên đề sắp tới giữa Bộ Nội vụ với Học viện Hành chính và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Bộ trưởng Bộ Nội vụ mượn hình ảnh, sự thành công của Huấn luận viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo để nói đến câu chuyện tự tự lực, tự khẳng định và tự vươn lên khắng định thương hiệu của Trường Đại học Nội vụ nói chung và Phân hiệu Quảng Nam nói riêng. Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân cũng nhấn mạnh đến thực hiện Nghị quyết số 19 và 28 của Chính phủ về nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo; thông tin và khẳng định đường lối của Bộ Nội vụ trong những năm qua là phát huy năng lực của đội ngũ cán bộ theo hướng bố trí số lượng hợp lý, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu về đổi mới tổ chức, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động và gợi mở một số hướng phát triển mới để Phân hiệu Quảng Nam ngày càng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ.

Đoàn công tác của Bộ trưởng chụp ảnh lưu niệm với đoàn Phân hiệu Quảng Nam

Sau buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân cùng ông Vũ Đăng Minh - Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ chụp hình chung với đội ngũ viên chức, giảng viên Phân hiệu và đi thăm một số cơ sở vật chất hiện có của Phân hiệu Quảng Nam./.

HT

Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng