0235 6263 232

Bài viết

Hội nghị đối thoại với sinh viên khóa 2019 - 2023

Với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo Phân hiệu Quảng Nam với sinh viên, giúp Ban Giám đốc PHQN nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm, những khúc mắc, khó khăn và cũng để phục vụ tốt nhất cho các bạn sinh viên khóa 2019, sáng ngày 04/12/2019, tại Khu giảng đường Đà Nẵng (Số 02 Nguyễn Lộ Trạch), Phân hiệu Quảng Nam đã long trọng tổ chức “Hội nghị đối thoại với sinh viên khóa 2019 - 2023”.

9453bfb3db74222a7b65

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị đối thoại với sinh viên K2019 có TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân hiệu, các thầy cô là lãnh đạo đại diện các Phòng chức năng, các Khoa, Trung tâm, Đoàn thanh niên; các thầy cô cố vấn học tập các lớp cùng toàn thể sinh viên K2019.

Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo PHQN với sinh viên, đặc biệt là sinh viên khóa mới là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua việc tổ chức Hội nghị đối thoại giúp cho lãnh đạo nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời, cung cấp cho sinh viên những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ, chính sách đối với sinh viên, quyền và nghĩa vụ của sinh viên trong quá trình học tập tại Khu giảng đường Đà Nẵng. Qua đó, kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện.

c6774f9f2b58d2068b49

TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu chủ trì Hội nghị đang giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên

Tại Hội nghị đối thoại, lãnh đạo Phân hiệu đã giải đáp thỏa đáng nhiều câu hỏi của sinh viên liên quan tới hoạt động đào tạo như: nội dung chương trình đào tạo, thời khóa biểu, cơ sở vật chất phục vụ việc dạy và học… Những vấn đề liên quan tới chế độ, chính sách đối với sinh viên như: đối tượng miễn giảm học phí và được hưởng trợ cấp xã hội, tiêu chuẩn xét học bổng, cấp phát thẻ bảo hiểm y tế, thẻ thư viện, quy định về chương trình giáo dục quốc phòng, giáo dục thể chất…Bên cạnh đó, sinh viên cũng bày tỏ nguyện vọng trong việc sắp xếp thời khóa biểu, chuyển đổi giữa ngành học và tham gia các câu lạc bộ như thể dục thể thao, nghiên cứu khoa học, học ngoại ngữ.

Hội nghị đối thoại với sinh viên có ý nghĩa rất lớn đối với công tác quản lý, điều hành, là cơ sở để lãnh đạo Phân hiệu nắm bắt tình hình và đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo./.


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam