Bài viết

Đoàn Trường Phân hiệu Quảng Nam tổ chức Đại hội trù bị nhiệm kỳ 2019 - 2022

Nhằm chuẩn bị các bước cho Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Miền Trung lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2022, sáng 06/12/2019, Đoàn Trường Phân hiệu Quảng Nam tổ chức Đại hội trù bị.

Đại hội trù bị được Đoàn trường Phân hiệu Quảng Nam tổ chức nghiêm túc, trang trọng theo nghi thức Đại hội đoàn nhằm chuẩn bị kỹ cho Đại hội chính thức tổ chức vào ngày 10/9/2019.

Đại hội trù bị tập trung vào các nội dung chính:

1. Báo cáo và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2020.

2. Dự kiến nhân sự đại hội.

Tại Đại hội nhiều đại biểu thanh niên Chi đoàn viên chức và các chi đoàn sinh viên đã thẳng thắng tham gia góp ý rất nhiều cho Đại hội, đặc biệt là các chỉ tiêu và nhiệm vụ cần làm, trong đó tập trung vào tính xung kích, giao lưu, tăng cường kỹ năng cho các bạn sinh viên nhằm xây dựng một kỳ đại hội thành công, với nhiều bước đột phá./.

HT

Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng