Bài viết

Bộ Nội vụ tổ chức Lớp tập huấn nâng cao năng lực, kỹ năng cho cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới các cấp

Sáng ngày 03/12/2019, tại Hội trường H Phân hiệu Quảng Nam, Bộ Nội vụ chủ trì tổ chức Lớp tập huấn nâng cao năng lực, kỹ năng cho cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới các cấp. Thời gian tập huấn 01 ngày (03/12/2019).

Chương trình do Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội triển khai các chuyên đề phù hợp, giảng viên là các thầy, cô có uy tín đáp ứng được chất lượng do Bộ Nội vụ yêu cầu đảm đương các chuyên đề phù hợp nhằm tập huấn các chuyên đề giúp nâng cao năng lực, kỹ năng cho cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới các cấp.

Đối tượng tham gia lớp học là Cán bộ trực tiếp tham gia, thực thi chính sách về nông thôn mới các cấp của 14 tỉnh, thành phố miền Trung và Tây Nguyên.

Chương trình tập huấn gồm 04 nội dung:

- Chuyên đề 1: Tổng quan về chương trình mục tiêu quốc gia do ông Trần Văn Môn - Phó Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới (Bộ NN&PTNT) trình bày.

- Chuyên đề 2: Vai trò, trách nhiệm của Bộ Nội vụ trong xây dựng nông thôn mới do TS. Hà Quang Ngọc - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trình bày.

- Chuyên đề 3: Xây dựng, tổ chức thực hiện Kế hoạch, Đề án, Dự án xã nông thôn mới do TS. Hà Quang Ngọc trình bày.

- Chuyên đề 4: Kỹ năng quản lý công sở - TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trình bày.

Qua các lớp tập huấn lần này, đã nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, bổ sung kiến thức cho đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới cấp xã, góp phần làm tốt công tác tham mưu, tổ chức, hướng dẫn triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2017 – 2020  tại các địa phương trên địa bàn các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên thiết thực, hiệu quả.

Một số hình ảnh:

HT

Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam