0235 6263 232

Bài viết

Khoa QTVP và LT tổ chức cuộc thi soạn thảo văn bản năm 2019

      Thực hiện Kế hoạch số 567/KH-PHQN ngày 01/11/2019, sáng ngày 22/11/2019 tại Hội trường H, Khoa Quản trị văn phòng và Lưu trữ tổ chức cuộc thi soạn thảo văn bản năm 2019.

       Đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên các lớp tại Phân hiệu Quảng Nam đã học xong học phần văn bản quản lý nhà nước và kỹ thuật trình bày văn bản, có kiến thức tin học văn phòng.

1

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu phát biểu khai mạc cuộc thi 

        Tham dự và phát biểu khai mạc cuộc thi, TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu đánh giá cao tính chủ động của Khoa QTVP&LT đã tổ chức sân chơi bổ ích cho các sinh viên, giúp các em sinh viên có cơ hội được ôn tập kiến thức, rèn luyện và nâng cao kỹ năng lẫn thái độ trong học tập; gợi mở lại những câu chuyện thực tiễn liên quan đến công tác hàng ngày về văn bản (Thầy Cường nguyên là Trưởng khoa Văn thư Lưu trữ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội) giúp các bạn ý thức rõ hơn ý nghĩa của văn bản và chất lượng soạn thảo văn bản; đồng thời, chỉ đạo Khoa tổ chức cuộc thi nghiêm túc và khách quan.

2

Toàn cảnh phần thi vòng 1 của các thí sinh tham dự cuộc thi

       Sau phần phát biểu của Giám đốc Phân hiệu, các thí sinh tham gia vòng 1 cuộc thi soạn thảo văn bản năm 2019 ngay tại Hội trường H.

       Cuộc thi soạn thảo văn bản được Phân hiệu Quảng Nam tổ chức hàng năm, cuộc thi chia thành 02 vòng:

        - Vòng 1: Thi trắc nghiệm, 50 câu trong thời gian 50 phút. Kiến thức tập trung vào lý thuyết về văn bản quản lý nhà nước, thể thức văn bản.

3

Thí sinh bắt đầu làm bài

       - Vòng 2: Sau khi thí sinh có điểm thi phần 1 đạt yêu cầu, thí sinh tham gia thi thực hành tại phòng máy vi tính, trong đó yêu cầu soạn thảo 02 văn bản hành chính (Quyết định, công văn, kế hoạch, thông báo,...) trong thời gian 60 phút.

       Sau khi tổng kết 02 vòng thi, thí sinh có số điểm cao nhất (tính từ cao đến thấp) sẽ nhận giải thưởng như sau: Giải nhất là Giấy khen và 1 triệu đồng, giải nhì là Giấy khen và 500 nghìn đồng, giải ba là Giấy khen và 300 nghìn đồng, giải Khuyến khích là Giấy khen và 100 nghìn đồng.

       Như vậy, sau vòng thi thứ nhất, Ban tổ chức sẽ công bố kết quả trước ngày 26/11/2019, các thí sinh đạt yêu cầu sẽ tham gia vòng 2 vào ngày 05/12/2019 tại Phòng máy tầng 2 (Thư viện)./.

HT


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam