0235 6263 232

Bài viết

Phân hiệu Quảng Nam tổ chức họp mặt nhân lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

        Sáng ngày 20/11/2019, Phân hiệu Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS)  tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi họp mặt tổ chức ấm cúng, gọn nhẹ và hiệu quả để tri ân các thầy, cô và những người làm giáo dục tại Phân hiệu Quảng Nam.

1

      Đến tham dự buổi họp mặt, về phía khách mời có sự hiện diện của TS. Trần Đình Thảo, nguyên Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam và đại diện công ty Ấn Tượng Hội An.

      Về phía Phân hiệu: TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giảng viên, viên chức cùng toàn thể các bạn sinh viên của Phân hiệu.

     Thay mặt Phân hiệu Quảng Nam, TS. Nguyễn Mạnh Cường gửi đến quý thầy, cô lời chúc nồng nhiệt và trân trọng nhất; dẫn dắt và bình luận về danh ngôn nổi tiếng của cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela "... sự sụp đổ của giáo dục chính là sự sụp đổ của quốc gia" - “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất bạn có thể dùng để thay đổi thế giới". Trong những ngày này, Phân hiệu Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như tổ chức hội thi văn nghệ, thể thao, các hoạt động từ thiện, nghiên cứu khoa học, cuộc thi khởi nghiệp,... Thông qua buổi họp mặt, TS. Nguyễn Mạnh Cường gửi gắm niềm tin đến đội ngũ giảng viên, viên chức Phân hiệu về sự đoàn kết, nổ lực vươn lên, thi đua dạy tốt, nghiên cứu khoa học tốt, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của Phân hiệu.

         Để thể hiện lòng biết ơn và ghi nhận đối với công sức đóng góp của tập thể thầy, cô Phân hiệu, thay mặt BGĐ, TS. Nguyễn Mạnh Cường tặng lẵng hoa tươi thắm đến quý thầy, cô.

3

         Ths. Hồ Phan Lâm Trường đại diện toàn thể thầy cô giáo Phân hiệu nhận hoa chúc mừng từ TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu

4

Ths. Hồ Thị Mộng Tuyền phát biểu chia sẻ cảm tưởng 

        Đại diện Giảng Viên, Ths. Hồ Thị Mộng Tuyền thể hiện niềm vui, sự hân hoan, hạnh phúc được đón nhận nhiều tình cảm của đồng nghiệp và các em sinh viên nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cô Tuyền liên hệ bản thân công tác gần 10 năm tại Phân hiệu Quảng Nam với những niềm vui, nổi niềm trong nghề, bày tỏ lòng biết ơn với những đồng hành của lãnh đạo nhà trường, đồng nghiệp và sinh viên. Ths. Hồ Thị Mồng Tuyền mượn câu thơ "Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng/ Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim" thể hiện sự nghiêm túc, xuất phát từ cái tâm của nghề nhà giáo, đồng thời thể hiện ước nguyện tiếp tục cùng tập thể giảng viên phân hiệu phấn đấu thực hiện tốt hơn trách nhiệm của người thầy, người cô - những người thầm lặng đưa đò, đưa "khách" đến bến bờ tri thức.

5

               Sinh viên Hứa Thị Thùy - Lớp 1605QTLE đại diện các bạn sinh viên phát biểu tri ân thầy cô 

       Bày tỏ niềm tri ân đối với các thầy, cô, sinh viên Hứa Thị Thùy - Lớp 1605QTLE đại diện sinh viên bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của các thầy, cô tại Phân hiệu, đi cùng các em từ khi chập chững vào trường đến khi chuẩn bị ra trường với biết bao sự quan tâm, nhẫn nại và đầy yêu thương. Sinh viên Hứu Thị Thùy ví von: "Trong biết bao phép tính, không có phép tính nào có thể đong, đếm được công lao của các thầy, cô". Với bản thân là sinh viên khóa 16, các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, rời xa vòng tay yêu thương các thầy, cô; đại diện các bạn sinh viên năm cuối, sinh viên Hứa Thị Thùy xin tự hứa với lòng cố gắng học tốt trong khoản thời gian còn lại trên ghế nhà trường, cố gắng trao dồi kiến thức, kỹ năng để có thể tự đứng được trên đôi chân của mình sau khi ra trường... đó là cách đáp lại tấm chân tình thầy, cô dành cho các em.

8

       Nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, Phân hiệu Quảng Nam đã nhận được lẵng hoa chúc mừng từ các đơn vị: Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN các huyện Đại Lộc, thị xã Điện Bàn, thành phố Hội An; Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Điện Ngọc; Công an Thị xã Điện Bàn; Đảng ủy - BCH Quân sự Thị xã Điện Bàn; Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; Phân hiệu Trường ĐHNVHN tại thành phố Hồ Chí Minh, một số doanh nghiệp và các trường Đại học trên địa bàn.      

       Sau buổi họp mặt là một số tiết mục văn nghệ của chung khảo Hội thi văn nghệ "Tiếng hát tri ân" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của sinh viên các lớp./.

HT


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam