0235 6263 232

Bài viết

Phân hiệu Quảng Nam tổ chức chương trình tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm lĩnh vực du lịch

        Sáng ngày 07/11/2019, tại Hội Trường H, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS), Khoa Quản trị nhân lực và xã hội phối hợp với Công ty Hội quán Hội An tổ chức chương trình tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm trong lĩnh vực du lịch cho sinh viên Phân hiệu Quảng Nam.

IMG 0459 compressed

       Tham dự chương trình về phía khách mời Ông Đỗ Tây Nguyên, Giám đốc Điều hành khách sạn Hội An Central, giảng viên đào tạo các lớp lễ tân tại Công ty Hội Quán Hội An và các ông, bà là Giám đốc các công ty du lịch tại Hội An cùng tham gia, chia sẻ kinh nghiệm.

       Về phía Phân hiệu có sự hiện diện của TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, PGS.TS Hoàng Sĩ Nguyên - Trưởng khoa QTNL&XH, đại diện các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, giảng viên, viên chức và toàn thể sinh viên của Khoa QTNL&XH.

IMG 0465 compressed

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu phát biểu khai mạc chương trình

       Thay mặt Phân hiệu, TS. Nguyễn Mạnh Cường khẳng định cần thiết phải tổ chức những chương trình hướng nghiệp, tạo môi trường cho các bạn sinh viên tham gia có cơ hội được trải nghiệm, thử thách bản thân, được củng cố kiến thức, tăng cường các kỹ năng thực tiễn giúp cho các bạn sinh viên sau khi ra trường tiếp cận công việc được nhanh hơn và định hướng tốt hơn cho chính mình. Liên quan đến lễ tân, nghiệp vụ, TS. Nguyễn Mạnh Cường nêu ví dụ về tinh thần phục vụ của hãng hàng không mới của Việt Nam là Bamboo Airways để ví von về sự cần thiết phải chỉnh chu, chuyên nghiệp từng việc nhỏ nhất là công việc văn phòng (chuyên ngành Quảng Nam CAMPUS đang đào tạo). Giám đốc Phân hiệu ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động của Khoa QTNL&XH đã gắn kết và tổ chức chương trình thiết thực này cho sinh viên; cảm ơn Công ty Hội Quán Hội An và các đối tác đã tham gia thực hiện chương trình, đồng thời hy vọng trong thời gian tới hai bên có sự hợp tác nhiều hơn trong cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực lữ hành, nhà hàng, khách sạn tại Hội An.

IMG 0496 compressed

Ông Đỗ Tây Nguyên, Giám đốc Điều hành khách sạn Hội An Central chia sẻ một số thông tin về ngành du lịch nói chung và dịch vụ khách sạn nói riêng

       Đại diện đơn vị khách mời, các diễn giả bày tỏ sự vui mừng khi được Quảng Nam CAMPUS mời tham dự chương trình này, đánh giá cao về Phân hiệu Quảng Nam khi có cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, đội ngũ sinh viên năng động và đội ngũ lễ tân thực hiện công tác tiếp đón đại biểu cho chương trình, phù hợp và đáp ứng được yêu cầu trong công tác lễ tân liên quan đến ngành, nghề lữ hành, du lịch, khách sạn hiện nay. Các diễn giả lần lượt chia sẻ nhiều nội dung liên quan đến công tác lễ tân, nhà hàng, khách sạn tại Hội An, nhu cầu nhân lực, mức độ thăng tiến và những kỹ năng cần có cho sinh viên nếu có nhu cầu định hướng sang lĩnh vực này. Các khách mời cũng cung cấp thêm một số thông tin công việc hiện đang cần các bạn sinh viên tham gia với lượng thời gian vừa phải và thu nhập tương đối phù hợp mức sống tại khu vực.

IMG 0471 compressed

Bà Nguyễn Thị Minh Hiếu - Giảng viên chương trình Lễ tân của Công ty TNHH Một thành viên Hội Quán Hội An chia sẻ về một số thông tin về thị trường lao động ở Hội An hiện nay

IMG 0506 compressed

Bà Huỳnh Thị Minh - Giám đốc khách sạn Goldern Pearl Hội An chia sẻ một số thông tin về chuyên ngành du lịch và vị trí việc làm Lễ tân

     Kết thúc buổi chia sẻ kinh nghiệm là trả lời các câu hỏi của sinh viên tham gia, ghi nhận và hướng dẫn các bạn nộp hồ sơ vào ứng tuyển các vị trí tại Công ty Hội quán Hội An, một đơn vị trung gian giới thiệu và cung cấp nhân lực cho các khách sạn, nhà hàng tại Hội An. Đại diện Công ty giới thiệu thêm các khóa học nghiệp vụ liên quan đến công tác lễ tân đã được Sở Lao động Thương binh và Xã hội, một số đơn vị tài trợ để  sinh viên Phân hiệu Quảng Nam biết và tham dự.

IMG 0528 compressed

PGS.TS Hoàng Sĩ Nguyên - Trưởng khoa QTNL&XH đại diện Phân hiệu Quảng Nam gửi bó hoa đến các chuyên gia khách mời đồng hành cùng chương trình

      Chương trình kết thúc lúc 10h30 phút cùng ngày./.

HT


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam