0235 6263 232

Bài viết

Tưng bừng và ấn tượng chương trình “Gala dinner chào tân sinh viên K2019”

 Tiếp nối chuỗi sự kiện tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên, chiều tối ngày 19/9/2019, tại Nhà đa năng, Quảng Nam Campus đã tổ chức chương trình “Gala dinner chào tân sinh viên K2019” tưng bừng và ấn tượng. Đây là một chương trình đặc biệt mà Đoàn Thanh niên phối hợp cùng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên đã chuẩn bị rất công phu để chào đón tân sinh viên khóa 2019 – 2023.

1

 Ban giám khảo chương trình

Tham dự chương trình Gala dinner chào đón tân sinh viên có sự tham gia của Ban Giám đốc, các thầy cô là trưởng/ phó các đơn vị, viên chức, người lao động, sinh viên các khóa và đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa 2019 – 2023.

2 2

Tiết mục mở màn chương trình

Mở màn chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và vui nhộn đã làm nóng toàn bộ không khí ngay từ những phút đầu tiên.

4

TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Quảng Nam Campus mở sâm-banh mở màn chương trình 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Quảng Nam Campus cho biết: “Ngày hội chào Tân sinh viên là lời chào mừng nồng nhiệt của các thầy cô, viên chức, người lao động, sinh viên của Quảng Nam Campus đến các bạn tân sinh viên đã về mái nhà chung Nội vụ”. Thầy cũng mong muốn các em sẽ sống hết mình với niềm đam mê và hoài bão của tuổi trẻ để 4 năm học tới đây sẽ là những kỷ niệm nhớ mãi trong cuộc đời sinh viên.

 MG 0353 compressed

Ban giám khảo nếm và chấm điểm cho những tiết mục ẩm thực do các chi đoàn sinh viên chuẩn bị

Tiếp tục chương trình là tiết mục giao lưu ẩm thực, với các gian hàng món ăn mang đậm hương vị mọi miền do các bạn sinh viên trổ tài chuẩn bị để các thầy cô thuộc Ban giám khảo thưởng thức và chấm điểm.

“Gala dinner chào đón Tân sinh viên K2019” đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc đối với tuổi trẻ, xứng đáng là một điểm nhấn chào mừng các tân sinh viên vừa mới bước chân vào cánh cổng đại học. Các hoạt động này cũng giúp các em có cái nhìn tổng quát nhất về các phong trào học tập và rèn luyện của sinh viên, từ đó các bạn tân sinh viên sẽ được nạp thêm năng lượng, lên giây cót để học tập, rèn luyện tốt và đạt nhiều thành tích dưới mái trường Quảng Nam Campus.

Một số hình tại buổi Gala dinner:

 

5

6

 MG 0373 compressed

7

8

9

10

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam