0235 6263 232

Bài viết

KHAI GIẢNG LỚP “BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG” K23 TẠI TỈNH QUẢNG TRỊ

       Ngày 25/7/2019, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị khai giảng lớp “Bồi dưỡng Lãnh đạo cấp phòng” dành cho công chức lãnh đạo cấp phòng và tương đương thuộc UBND các cấp thuộc tỉnh Quảng Trị.

0a7e680ab08f54d10d9e

Toàn cảnh lớp học

       Đến dự Lễ khai giảng, về phía tỉnh Quảng Trị có bà Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Về phía Phân hiệu Quảng Nam có TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc cùng cán bộ, giảng viên và học viên tham gia lớp học.

05f28f3856bdb2e3ebac

Bà Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị phát biểu 

       Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp Phòng năm 2019 tại tỉnh Quảng Trị gần 100 học viên, gồm các đồng chí là Trưởng, Phó phòng và tương đương tại các sở, ban, ngành của tỉnh. Khóa học sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 25/7/2019 đến ngày 05/9/2019 với 3 phần. Phần 1 là những kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo chung của cấp Phòng như: Kỹ năng tham mưu của lãnh đạo cấp phòng, kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch công tác của lãnh đạo cấp phòng, quản lý và phát triển nhân sự của lãnh đạo cấp phòng …. Phần 2 là những kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo theo các lĩnh vực khác nhau như: Nội chính, Kinh tế - Tài chính, Văn hóa – Xã hội. Phần 3 là về các kỹ năng như: quản lý thời gian, thu thập và xử lý thông tin … Trong quá trình học, các học viên sẽ làm 04 bài kiểm tra và 01 tiểu luận cuối khóa thuộc lĩnh vực mình công tác.

23364983930677582e17

TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu

        Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam nhấn mạnh vai trò của công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng nhằm bổ sung, cập nhật kiến thức và thực tiễn để hoàn thành chức trách được giao cũng như trang bị những kỹ năng cơ bản để đội ngũ này sử dụng có hiệu quả các phương pháp cần thiết trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao. TS. Trần Đình Chín hy vọng sau khi kết thúc khoá học các học viên vận dụng những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào công tác của mình.

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Phòng chống dịch bệnh, covid-19, corona
Mitsubishi Quảng Nam