Bài viết

Phân hiệu Quảng Nam tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019.

Thực hiện Kế hoạch số 263/KH-PHQN ngày 24/5/2018 của Phân hiệu Quảng Nam về tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Phân hiệu Quảng Nam năm học 2018 – 2019; chiều ngày 28/5/2019, tại Hội trường H, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019 kết hợp trao giải cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc năm 2019” .

Đến tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu, lãnh đạo các đơn vị các phòng, khoa và Trung tâm, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên tham dự.

hs. Hồ Phan Lâm Trường - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Thông tin thư viện đọc Báo cáo kết quả hoạt động NCKH của SV năm học  2018 - 2019

Thay mặt Phòng Quản lý khoa học và Thông tin thư viện, Ths. Hồ Phan Lâm Trường - Phó Trưởng phòng thông qua Báo cáo kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2018 - 2019, với một số điểm nhấn như số lượng đề tài là 25, trong đó có 02 đề tài xuất sắc, 18 đề tài đạt loại khá; nhiều đề tài có tính thực tiễn và đầu tư nghiêm túc, trách nhiệm giảng viên và sinh viên tham gia tốt trong suốt quá trình nghiệm thu.

IMG 0116 compressedTS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho sinh viên Nguyễn Ngọc Tuấn đạt giải Nhất tại Hội nghị

Theo kết quả nghiệm thu, 03 đề tài có điểm số cao nhất tham gia báo cáo tại Hội nghị gồm:

1. Đề tài: Thực hiện chính sách xây dựng nông thôn mới tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, do sinh viên Nguyễn Ngọc Tuấn làm chủ nhiệm đề tài với số điểm là 92/100, xếp loại: Xuất sắc

2. Đề tài: Tác động của thái độ đến kết quả học tập của sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam, do sinh viên Đặng Thị Thu làm chủ nhiệm đề tài, với số điểm là 91,3/100, xếp loại: Xuất sắc

3. Đề tài: Tội trộm cắp tài sản theo pháp luật hình sự Việt Nam từ thực tiễn huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, do sinh viên Nguyễn Thị Huyền Trang làm chủ nhiệm đề tài, với số điểm là 89,3/100, xếp loại: Khá.

PGS.TS Hoàng Sĩ Nguyên - Trưởng khoa Quản trị văn phòng và Lưu trữ trao giấy giấy chứng nhận và tiền thưởng cho 2 bạn chủ nhiệm đề tài đạt giải Ha và Ba

Đặng Thị Thu và Nguyễn Thị Huyền Trang

Tại Hội nghị, 03 đề tài đạt giải được khen thưởng với hình thức giấy chứng nhận và tiền thưởng tương ứng giải thưởng nhất, nhì, ba là 500.000, 300.000 và 200.000 đồng; khen thưởng 03 giảng viên, viên chức có thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2018 - 2019 và trao Giấy chứng nhận cho 54 sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019.

Chủ nhiệm các đề tài được Ban tổ chức trao giấy chứng nhận

Kết hợp, trao giải cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc năm 2019” gồm 01 giải danh hiệu đại sứ tiêu biểu, 04 giải danh hiệu đại sứ, 01 giải nhì, 02 giải ba, 02 giải khuyến khích và 10 giấy chứng nhận cho các bạn tham gia đạt giải.

TS. Nguyễn Mạnh Cường phát biểu chia sẻ về hoạt động NCKH của các bạn sinh viên

Thay mặt Ban Giám đốc, TS. Nguyễn Mạnh Cường biểu dương và chúc mừng các bạn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019 và cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc năm 2018”; đánh giá cao tinh thần các bạn tham gia, với những đề tài có chất lượng cả về nội dung lẫn phong cách, kỹ năng trình bày của các bạn sinh viên tham gia mới năm hai. Khái quát ý nghĩa, tầm quan trọng công tác nghiên cứu khoa học đối với sinh viên, trong đó nhấn mạnh về sự trang bị lý luận tốt, là sự chuẩn bị cho các bạn trong quá trình tham gia viết báo cáo, khóa luận về sau. Đánh giá cao tinh thần của các thầy, cô tham gia, hướng dẫn, hỗ trợ các em hoàn thành sản phẩm nghiệm thu; đồng thời cũng nêu ra một số bất cập trong quá trình thực hiện công tác nghiên cứu khoa học hiện nay và chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt hơn nhiệm vụ nghiên cứu khoa học trong năm tới theo hướng phát huy vai trò, tính chủ động của Câu lạc bộ và các khoa từ định hướng, nghiệm thu đến tổ chức Hội nghị sinh viên NCKH cấp khoa; Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên nghiên cứu đưa tiêu chí nghiên cứu khoa học vào điểm cộng, học bổng và kết nạp đảng cho sinh viên, đồng thời cam kết đối với sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học sẽ được ưu tiên giới thiệu việc làm và tìm kiếm học bổng cho các bạn nhằm giúp các bạn có động lực nghiên cứu tốt hơn.

HT

thiết kế web quảng nam