0235 6263 232

Bài viết

Sinh viên Phân hiệu Quảng Nam nhận học bổng do Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen - CHLB Đức trao.

       Sáng nay, ngày 20/5/2019 tại Trường Đại học Đà Nẵng, Văn phòng Đại diện bang Hessen, CHLB Đức tại Việt Nam phối hợp với Trường ĐH Đà Nẵng tổ chức trao 26 suất học bổng cho sinh viên khu vực miền Trung.

1

Các đại biểu và các sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ 

       Đến dự buổi trao học bổng có TS. Bùi Công Thọ - Trưởng Đại diện Văn phòng Hessen Việt Nam, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, các thầy, cô giáo khách mời, sinh viên nhận học bổng và gia đình các bạn sinh viên cùng tham dự. Đại diện Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam có TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu.

       Học bổng do Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen - CHLB Đức được tiến hành liên tục trong 28 năm qua (từ năm 1991 đến nay) cho sinh viên Việt Nam, đây là học bổng mang tính chất  khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách, trong đó ưu tiên tiêu chí là nữ.

3 2

Sinh viên Phan Thị Nhật Tài, lớp 1505QLNF (ngoài cùng bên phải) được trao học bổng

       Trong năm 2019, khu vực miền Trung có 26 bạn sinh viên được nhận học bổng, trong đó có sinh viên Phan Thị Nhật Tài, lớp 1505QLNF, chuyên ngành Quản lý nhà nước tại Phân hiệu Quảng Nam.

       Trong buổi trao học bổng lần này, đại diện Văn phòng Hessen Việt Nam thông tin thêm về các gói học bổng tại Cộng hòa Liên bang Đức đến các bạn sinh viên./.

HT


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Phòng chống dịch bệnh, covid-19, corona
Mitsubishi Quảng Nam