0235 6263 232

Bài viết

Phân hiệu Quảng Nam tổ chức Lễ công bố, trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ và bổ nhiệm Giám đốc mới

        Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2019, tại Tầng 3 Nhà hiệu Bộ, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ công bố, trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ và bổ nhiệm Giám đốc mới.

1 compressed

Toàn cảnh buổi lễ

       Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Triệu Văn Cường - Thứ Trưởng Bộ Nội vụ và đại diện Bộ Nội vụ, PSG.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu Trưởng Trường Đại học Nội vụ, PGS.TS Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa của Nhà trường cùng toàn thể viên chức và người lao động Phân hiệu Quảng Nam tham dự.

       Buổi lễ là sự tri ân, ghi nhận sự đóng góp, nổ lực của TS. Trần Đình Thảo cùng tập thể viên chức xây dựng Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ tại tỉnh Quảng Nam từ những ngày đầu thành lập đến nay.

2 compressed

PGS.TS Triệu Văn Cường  - Thứ Trưởng Bộ Nội vụ phát biểu tại buổi lễ

       Thay mặt Bộ Nội vụ, PGS.TS Triệu Văn Cường đã ôn lại những kỷ niệm trong suốt quá trình làm việc cùng với TS. Trần Đình Thảo khi còn đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc, thái độ tận tâm, tận tụy với công việc để xây dựng Phân hiệu Quảng Nam lớn mạnh như ngày hôm nay.

3 compressed

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

       PGS.TS Nguyễn Bá Chiến bày tỏ xúc động khi chia tay TS. Trần Đình Thảo trên cương vị Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, khái quát quá trình đóng góp của TS. Trần Đình Thảo đối với sự phát triển chung của Nhà trường và Phân hiệu.

        Đại diện Phòng Tổ chức - Hành chính, Khoa Quản trị Văn phòng và Lưu trữ phát biểu cảm ơn TS. Trần Đình Thảo đã diều dắt, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các Phòng, Khoa và từng viên chức, người lao động được học tập và lao động tại Phân hiệu.

4 compressed

TS. Trần Đình Thảo phát biểu tại buổi lễ

         Đáp từ, TS. Trần Đình Thảo bày tỏ sự cảm kích, biết ơn tình cảm tập thể Nhà trường dành cho bản thân, xúc động ôn lại quá trình công tác từ khi thành lập đến nay với những giai đoạn hết sức khó khăn, nhân sự ít ỏi từ 03 người (nay lên 90), tự hào những việc đã làm được góp phần vào sự phát triển của Phân hiệu, đồng thời cũng thẳng thắng nêu những điêm còn hạn chế, chưa thực hiện được.

5 compressed

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định nghỉ hưu cho TS. Trần Đình Thảo

       Cũng trong buổi lễ, công bố các quyết định về nghỉ hưu đối với TS.Trần Đình Thảo và quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc đối với TS. Nguyễn Mạnh Cường (Trưởng Khoa Quản trị Văn phòng Nhà trường về làm Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam).

6 compressed

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Phân hiệu cho TS. Nguyễn Mạnh Cường

       Nhân lễ nhậm chức, tân Giám đốc Phân hiệu bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sự tin tưởng của BGH Nhà trường giao phó nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ trách nhiệm mới rất nặng nề, mong tập thể BGH tiếp tục chỉ đạo, hỗ trợ, giúp đỡ; tập thể viên chức và người lao động đoàn kết, thống nhất chung tay xây dựng Phân hiệu tiếp tục đi lên và TS. Trần Đình Thảo tiếp tục có những đóng góp, sáng kiến cùng góp phần vào sự lớn mạnh của Phân hiệu Quảng Nam - Đơn vị trực thuộc Bộ Nội vụ duy nhất miền Trung và Tây Nguyên.

7 compressed

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Tân Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi lễ

       Thay mặt BGH Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực lãnh đạo, tinh thần trách nhiệm của TS. Nguyễn Mạnh Cường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích TS. Trần Đình Thảo đã đạt được và có những giải pháp đột phát để đưa Phân hiệu Quảng Nam tiếp tục phát triển trong thời gian tới, đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện sau khi đảm nhận nhiệm vụ.

       Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG 0197 compressed

 

IMG 0209 compressed

 

IMG 0238 compressed

8 compressed

HT


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Phòng chống dịch bệnh, covid-19, corona
Mitsubishi Quảng Nam