Bài viết

Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân cho 82 sinh viên ngành Quản lý nhà nước khóa 2014 - 2018.

Sáng ngày 28/02/2019, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Hội An, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân cho 82 học viên ngành Quản lý nhà nước khóa 2014 - 2018.

Toàn cảnh lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Đến tham dự lễ bế giảng, về phía lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Hội An có ông Vương Quốc Hà - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận Thành ủy; ông Nguyễn Văn Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố; ông Đinh Phú Đông – Thành ủy viên, Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, nguyên Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Hội An; các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy và các Ban xây dựng Đảng cùng các đại diện cấp ủy của các cơ quan, phòng ban thuộc xã, phường của thành phố Hội An.
       Về phía Trường Đại học Nội vụ có TS. Lê Thanh Huyền, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Ngọc Hoa – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Đại học. Về phía Phân hiệu Quảng Nam, có TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân hiệu, Trưởng phó các đơn vị, một sô giảng viên cùng 82 tân cử nhân tham dự.

IMG 1201 compressedÔng Nguyễn Văn Ta – Phó trưởng phòng QLĐT&CTSV đọc báo cáo tổng kết quá trình đào tạo, Quyết định công nhận tốt nghiệp và khen thưởng

Thay mặt Ban Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, ông Nguyễn Văn Ta – Phó trưởng phòng QLĐT&CTSV trình bày tóm tắt kết quả học tập của lớp. Theo báo cáo, lớp Đại học Quản lý nhà nước, khóa học 2014-2018 hệ vừa làm vừa học có 82/82 học viên tham gia thi và thi đạt tốt nghiệp, trong đó số học viên đạt loại giỏi chiếm 29%, còn lại 71% đạt loại khá.

TS. Lê Thanh Huyền, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các học viên giỏi, khá tiêu biểu

TS. Lê Thanh Huyền, Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Thanh Huyền, Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 82 tân cử nhân, đồng thời gửi lời cám ơn đến các cấp lãnh đạo thành phố, đơn vị liên kết là Trung tâm bồi dưỡng chính trị Hội An đã quan tâm, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho Nhà trường, Phân hiệu Quảng Nam tổ chức lớp. Phó hiệu trưởng ghi nhận những cố gắng của các học viên, sự tham gia giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên trong suốt 4 năm học.

TS. Trần Đình Chín -Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, hy vọng các bạn tiếp tục trau dồi, phát huy những kiến thức để gặt hái những thành công mới.

Học viên Nguyễn Phương Đông gửi lời tri ân đến toàn thể các thầy, cô

Đại diện cho hơn 80 tân cử nhân, Học viên Nguyễn Phương Đông gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các thầy, cô đã hướng dẫn trong suốt 04 năm học qua

Kết thúc buổi lễ là trao bằng tốt nghiệp cho 82 tân cử nhân khóa 2014 - 2018.

thiết kế web quảng nam
Viettel Đà Lạt