0235 6263 232

Bài viết

Phân hiệu Quảng Nam bế giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch cán sự” K9, K10 tại tỉnh Khánh Hòa.

         Ngày 08/01/2019, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa bế giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch cán sự” K9 và K10 dành cho cán bộ, công chức cấp xã đang công tác tại tỉnh Khánh Hòa.

2

Ông Văn Ngọc Sen – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi bế giảng

    Tham dự buổi bế giảng có ông Văn Ngọc Sen – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa, TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân Hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam và gần 212 học viên.

1

TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam

 phát biểu bế giảng lớp học

      Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Trần Đình Chín biểu dương các kết quả đã đạt được và hy vọng rằng qua khóa học lần này các học viên sẽ có được những trải nghiệm mới, vận dụng những kiến thức học được vào hoạt động công vụ của mình. Kết quả học tập cuối khóa 212/212 học viên (tỷ lệ 100%) thuộc 2 khóa được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học; trong đó có 5 học viên có thành tích học tập cao được khen thưởng. Có được kết quả đào tạo đáng khích lệ trên trước hết là nhờ sự chỉ đạo và định hướng đúng đắn của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam và sự ủng hộ, tin tưởng của Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa trong việc chỉ định, lựa chọn Phân hiệu Quảng Nam là đơn vị đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2018. Ngoài ra, sự nhiệt tình giảng dạy của đội ngũ giảng viên, công nhân viên phục vụ lớp học và sự hợp tác, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu rèn luyện không ngừng của bản thân mỗi học viên.

3

   Trao giấy khen đến những học viên có thành tích học tập tốt      

  Hy vọng rằng sau khóa học lần này các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức học được để hoàn thiện quá trình điều hành, quản lý đơn vị, góp phần xây dựng những chính sách hợp lý, hiệu quả hướng đến cải cách hành chính nhà nước trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển./.


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Phòng chống dịch bệnh, covid-19, corona
Mitsubishi Quảng Nam