0235 6263 232

Bài viết

Chi đoàn Viên chức tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018-2019

       Chiều ngày 01/11/2018, tại Hội trường H307, Chi đoàn Viên chức trực thuộc Đoàn trường ĐHNV Hà Nội cơ sở miền Trung tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2019.

      Đến tham dự Đại hội có TS. Trần Đình Thảo, Đảng ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Q. Giám đốc Phân hiệu; đại diện các Chi bộ 1, 2, 3; Bí thư Đoàn trường ĐHNV Hà Nội cơ sở miền Trung cùng đại diện các Chi đoàn Sinh viên trực thuộc Đoàn Thanh niên Phân hiệu.

IMG 0982 compressed

Hình 1. Quang cảnh chung Đại hội

      Số lượng Đại biểu được triệu tập là 23. Trình độ chuyên môn của các đoàn viên tương đối cao, trong đó Nghiên cứu sinh có 01 đồng chí, trình độ Thạc sĩ là 11, đang học Cao học là 05. Về phát triển Đảng viên, trong nhiệm kỳ 2017 - 2018, Chi đoàn giới thiệu với BCH Đoàn trường và Đảng bộ 06 đồng chí tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, 01 đồng chí được kết nạp. Đây lực lực lượng được Đoàn cấp trên và Lãnh đạo Phân hiệu Quan tâm, tạo điều kiện phát triển.

      Theo chương trình, Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2018, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2019 với nhiều nội dung nổi bật, thể hiện được các thế mạnh cũng như thẳng thắn làm rõ những tồn tại; có 02 ý kiến của đại biểu tham gia đóng góp và hoàn thiện Báo cáo. Tại Đại hội, có 02 báo cáo tham luận về hoạt động phong trào và hoạt động chuyên môn (giảng dạy) của Đoàn viên Chi đoàn Viên chức.

IMG 1025 compressed

Hình 2. TS. Trần Đình Thảo, Bí thư Đảng ủy, Q. Giám đốc Phân hiệu phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

      Phát biểu tại Đại hội, đ/c Trần Đình Thảo, Đảng ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Q. Giám đốc Phân hiệu chúc mừng Đại hội và đánh giá Chi đoàn Viên chức là lưc lượng trẻ, có khát vọng, độ tuổi trung bình từ 26 - 30 tuổi; được đào tạo chuyên môn, vững nghiệp vụ và kỹ năng làm việc. Là một trong những lực lượng nòng cốt phát triển cùng Phân hiệu, được phân tán đều các Phòng, Khoa và Trung tâm là một thuận lợi để các đồng chí phát huy thế mạnh của mình trong các lĩnh vực công tác, tham gia cùng các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong quá trình triển khai Quyết định mới về chức năng, nhiệm vụ của Phân hiệu (Quyết định số 1399/QĐ-ĐHNV ngày 12/7/2018 của Hiệu trưởng Nhà trường). Đồng thời cũng gợi mở đối với Ban Chấp hành mới nên có tố chất quy tụ, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, từng đồng chí phải có lý tưởng và mục tiêu phấn đấu, có trình độ chuyên môn tốt và biết nhiệt tình, xung kích tham gia tốt các hoạt động của Chi đoàn, cũng như huy động lực lượng cùng tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ của Phân hiệu.

IMG 1036 compressed

Hình 3. ThS. Lê Thanh Toàn, Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

      Đại diện Đoàn cấp trên, đ/c Lê Thanh Toàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường ĐHNV Hà Nội cơ sở miền Trung đánh giá cao kết quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, khái quát và làm nổi bậc hơn các hoạt động tại Phân hiệu, thông tin về các chương trình, hoạt động của Đoàn trường. Và phát biểu chỉ đạo một số nội dung cần tập trung gồm tăng cường tình đoàn kết, sáng tạo, giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa đặc thù của Phân hiệu; đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương Bác trong đoàn viên; thi đua dạy tốt, nghiên cứu khoa học giỏi; phát huy tốt hơn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp; không ngừng đổi mới phương thức hoạt động và gửi gắm niềm tin vào BCH mới.

      Đại hội tiến hành bầu nhân sự BCH nhiệm kỳ mới, có 05 đồng chí được đề cử, kết quả có 03 đồng chí có số phiếu cao nhất trúng cử BCH Chi đoàn Viên chức nhiệm kỳ 2018 - 2019. 

IMG 1062 compressed

Hình 4. Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

      Thư ký đại hội thông qua Nghị quyết Đại hội với sự biểu quyết cao của các Đoàn viên tham dự.

      Đại hội kết thúc lúc 16 giờ 00 phút cùng ngày, thành công tốt đẹp./.

IMG 1073 compressed

Hình 5. Đại biểu chụp hình lưu niệm

HT

 

 

 

 

 

 

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam