02:43 22/07/2018

Phân hiệu Quảng Nam tổ chức giải bóng đá mini giao hữu Cúp Đại học Nội vụ năm 2018

Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), chiều ngày 17/5/2018 Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức giải bóng đá mini giao hữu Cúp Đại học Nội vụ năm 2018.

Các đội chụp ảnh lưu niệm

Với mục đích nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Bác; tăng cường sự đoàn kết, tinh thần giao lưu trong nội bộ và các đơn vị bạn; thể hiện tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, vui chơi lành mạnh cho Đoàn viên Công đoàn Phân hiệu Quảng Nam; Giải bóng đá Cúp Đại học Nội vụ năm 2018 có 04 đội bóng tham gia gồm Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam, CLB Hội Nhà báo Xứ Quảng, Trung tâm Giải phóng mặt bằng và Trung tâm Xúc tiến Xây dựng TX. Điện Bàn, Cty TNHH Quốc Hoa Đà Nẵng.
Giải được tổ chức tại Sân Bóng đá Mini Nam Hoàng - Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
     Với tinh thần tiết kiệm, vui chơi lành mạnh, đúng tinh thần thể thao, Giải được tổ chức gói gọn trong buổi chiều ngày 17/5/2018, các đội tham gia đấu theo hình thức vòng tròn, đội nhiều điểm nhất là đội vô địch.

2Đội vô địch Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng nam

Kết quả: đội Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng nam là đội vô địch, Á Quân là đội CLB Hội Nhà báo Xứ Quảng, giải Ba là Cty TNHH Quốc Hoa Đà Nẵng và giải phong cách được trao cho Trung tâm Giải phóng mặt bằng và Trung tâm Xúc tiến Xây dựng TX. Điện Bàn.

H.T