• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Hội nghị viên chức và người lao động năm 2017.

 

       Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2018, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2017.
       Tham dự Hội nghị có TS. Trần Đình Thảo, Bí thư Đảng ủy, Q. Giám đốc Phân hiệu; đại diện Công đoàn; Đoàn thanh niên cùng toàn thể viên chức và người lao động đang công tác tại Phân hiệu Quảng Nam.

 

IMG 0911 compressed

Hình 1. Quang cảnh chung của Hội nghị

 

        Đại diện Ban Giám đốc, TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và chương trình công tác năm 2018; ông Nguyễn Quang, Phó Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu báo cáo tình hình hoạt động của Công đoàn trong năm 2017 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Sau phần báo cáo, các đại biểu tham dự Hội nghị tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến; có 11 ý kiến xoay quanh các nội dung về những tồn tại cũng như đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Công đoàn và Phân hiệu trong thời gian sắp tới.

 

 

IMG 0945 compressed

Hình 2. Ban Thanh tra Nhân dân mới ra mắt tại Hội nghị

 


         Tiếp đến, Đại hội đã tổ chức bầu Ban Thanh tra Nhân dân, kết quả gồm 03 ông, bà sau đã trúng cử:
        - Bà Bùi Thị Thùy Dung, Chuyên viên Phòng HC-QT-TC.
        - Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Giảng viên Tổ Cơ bản.
        - Ông Nguyễn Văn Vui, Chuyên viên chính Phòng ĐT&CTSV.
        Đại diện Lãnh đạo Phân hiệu, TS. Trần Đình Thảo chúc mừng Ban Thanh tra nhân dân; đặc biệt dịp này gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến TS. Hoàng Sĩ Nguyên, Tổ trưởng Tổ Chuyên ngành vừa được công nhận chức danh Phó Giáo sư, đây vừa là vinh dự lớn của TS. Hoàng Sĩ Nguyên và của cả Phân hiệu Quảng Nam (người đầu tiên của Phân hiệu được công nhận chức danh PGS). Biểu dương và khuyến khích viên chức và người lao động của Phân hiệu đã có nhiều cố gắng tìm tòi, nghiên cứu tham gia và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giải đáp và thông tin thêm liên quan đến các ý kiến của Đại biểu; thông qua phát biểu kết luận, TS. Trần Đình Thảo cung cấp một vài thông tin liên quan đến định hướng chiến lược sắp tới của Nhà trường nói chung và Phân hiệu nói riêng, trong đó nhấn mạnh đến hoàn thiện năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên và người lao động để đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng cao trong thời gian tới.

 

 

IMG 0949 compressed

Hình 4. TS. Trần Đình Thảo, Bí thư Đảng ủy, Q. Giám đốc Phân hiệu

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

        Nhân dịp năm mới Mậu tuất năm 2018, thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Phân hiệu, TS. Trần Đình Thảo gửi đến toàn thể viên chức và người lao động cùng gia đình một năm mới sức khỏe, vui tươi, lành mạnh, tràn đầy năng lượng, chúc Phân hiệu trong năm 2018 hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

  

IMG 0964 compressed

Hình 5. Viên chức và người lao động chụp hình chung tại Trụ sở làm việc của Phân hiệu

 

Tin ảnh: HT-MD

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new