Hội nghị tổng kết năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018

Chiều ngày 12/01/2018, tại Hội trường A307, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức “Hội nghị tổng kết năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018”.

2 compressed

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có ông Đoàn Cường – Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Nội vụ.
       Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Q. Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện các đơn vị thuộc Nhà trường. Về phía Phân hiệu Quảng Nam có TS. Trần Đình Thảo – Quyền Giám đốc, cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Phòng, tổ giảng viên cùng toàn thể viên chức và người lao động Phân hiệu.

1 compressed

TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam đọc báo cáo tổng kết

Tại Hội nghị, TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam trình bày dự thảo báo báo tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018. Báo cáo chỉ rõ, trong năm vừa qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Nội vụ và Ban Giám hiệu Nhà trường, Phân hiệu Quảng Nam đã chủ động từng bước xây dựng tập thể nổ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch công tác năm 2017 của Hiệu trưởng Nhà trường đã giao.

Trên cơ sở các thành tích đã đạt được, Phân hiệu Quảng Nam tiếp tục triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 với một số nội dung trọng tâm: Thực hiện Đề án Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam theo chức năng, nhiệm vụ được phê duyệt; Đẩy mạnh và nâng cao chất lượng quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng viên chức và người lao động; Xây dựng triển khai kế hoạch tư vấn tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2018; Điều hành kế hoạch giảng dạy các lớp chính quy, vừa học vừa làm, bồi dưỡng ngắn hạn, thực tập tốt nghiệp, thi cử các khóa Đại học, Cao đẳng theo hướng chủ động, khoa học; Sửa chữa và đưa vào sử dụng có hiệu quả Cơ sở Đà Nẵng; Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học của cả giảng viên và sinh viên; Mở rộng hợp tác trong nước và quốc tế; …

Hội nghị cũng được nghe các đại biểu trình bày một số báo cáo tham luận tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 về các công tác Đào tạo, bồi dưỡng và hoạt động của Công đoàn. Các tham luận nhìn chung đều tập trung phân tích, đánh giá một cách sâu sắc những kết quả đạt được, những hạn chế và nguyên nhân; từ đó đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của Phân hiệu Quảng Nam trong năm 2018.

3 compressed

ThS. Hoàng Văn Thanh - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp đọc quyết định khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc

Tại Hội nghị, ThS. Hoàng Văn Thanh - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp công bố kết quả đánh giá, phân loại, khen thưởng tập thể, cá nhân năm 2017, cụ thể: Tập thể Phân hiệu đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 4 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở; 3 cá nhân được khen thưởng về thành tích học tập và nghiên cứu khoa học.

6 compressed

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Q. Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Q. Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương các kết quả mà Phân hiệu Quảng Nam đạt được trong năm 2017. Đồng thời đề nghị trong năm 2018, Phân hiệu cần chú trọng đến những nội dung sau: Tiếp tục xây dựng các văn bản về quy chế hoạt động các đơn vị thuộc Phân hiệu; Xây dựng môi trường làm việc văn minh, thân thiện; Các đơn vị, cá nhân tiếp tục hoạt động đúng chức trách, nhiệm vụ được giao; Xây dựng đội ngũ trách nhiệm với tiêu chí quản lý “Con người mang tính quyết định”, các giảng viên phải không ngừng nâng cao trình độ, các chuyên viên phải thật sự chuyên nghiệp, tận tụy với công việc; Nhà trường sẽ lắng nghe và tạo điều kiện thuận lợi đến toàn thể viên chức để hoàn thành công tác.

7 compressed

TS. Trần Đình Thảo – Giám đốc Phân hiệu phát biểu

Phát biểu đáp từ, thay mặt Phân hiệu Quảng Nam, TS. Trần Đình Thảo – Giám đốc Phân hiệu trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường đồng thời xin hứa tập thể viên chức và người lao động của Phân hiệu sẽ đoàn kết, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

4 compressed

5 compressed