Lễ công bố quyết định điều động, luân chuyển viên chức quản lý

Ngày 12/01/2018, tại Phân hiệu Quảng Nam, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố hai quyết định điều động, luân chuyển công tác đối với hai viên chức quản lý thuộc Phòng Đào tạo & Công tác sinh viên và Phòng Khoa học công nghệ & Thông tin thư viện của Phân hiệu.

Thầy Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tham dự Lễ công bố các quyết định có ông Đoàn Cường - Vụ trưởng Vụ Tài chính - Kế hoạch Bộ Nội vụ; PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Nguyễn Minh Phương - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Đình Thảo - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Quyền Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường cùng toàn thể viên chức, người lao động thuộc Phân hiệu Quảng Nam.

Ông Phạm Ngọc Trụ - Quyền Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định

Tại buổi Lễ, ông Phạm Ngọc Trụ – Quyền Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về việc điều động, luân chuyển, phân công nhiệm vụ công tác viên chức quản lý của các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Cụ thể:
       - Quyết định 11/QĐ-ĐHNV ngày 15 tháng 01 năm 2018 điều động công tác đối với ông Hạ Nhất Duy, nguyên Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Thông tin thư viện đến giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên tại Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam.
       - Quyết định 12/QĐ-ĐHNV ngày 05 tháng 01 năm 2018 điều động công tác đối với ông Hồ Phan Lâm Trường, nguyên Phó Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên đến giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Thông tin thư viện tại Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam.

PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định cho các viên chức được điều động, luân chuyển

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến khen ngợi tinh thần của hai đồng chí Hạ Nhất Duy và Hồ Phan Lâm Trường đã thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ công tác, chấp hành sự điều động, phân công của tổ chức. Hiệu trưởng nhấn mạnh, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam đang trong quá trình phát triển. Do đó, việc luân chuyển, điều động cán bộ trên cơ sở xem xét năng lực, kinh nghiệm, trình độ công tác và nhu cầu công việc là yêu cầu cần thiết, để Nhà trường có đủ đội ngũ cán bộ lãnh đạo điều hành cũng như tham mưu các công việc của Trường. Trên lĩnh vực công tác và trọng trách mới, Hiệu trưởng đề nghị các viên chức quản lý các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần thúc đẩy hoạt động của Trường ngày càng phát triển hơn nữa.