• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 3 Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam

        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
        Ngày 21/12/2017, được sự đồng ý Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Chi bộ 3 Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với 15 quần chúng ưu tú.

 

1

Các đại biểu chỉ đạo tại lễ kết nạp Đảng viên mới


        Về phía Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có sự tham dự của đồng chí Phạm Ngọc Trụ - Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Trưởng phòng Tổ chức – cán bộ; đồng chí Phạm Thanh Phú – đại diện văn phòng Đảng ủy Trường.
        Về phía Phân hiệu Quảng Nam có sự tham dự của Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban chấp hành Đảng bộ Chi bộ 3 và đại diện các đồng chí đại biểu Chi bộ 1 và 2.
        Các đồng chí được kết nạp lần này là những sinh viên gương mẫu trong công việc, tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

17

Đồng chí Phạm Ngọc Trụ - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu tại buổi lễ


          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Ngọc Trụ - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường và đồng chí Trần Đình Thảo – Bí thư Đảng bộ bộ phận đã lần lượt trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
         Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, đồng chí Phạm Ngọc Trụ - Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

 

18
        Buổi lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

       Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đảng viên:

 

2

 

 

7

 

 

8

 

 

9

 

 

 

10

 

3

 

4

 

 

5

 

 

 

 

6

 

 

 

11

 

12

 

 

13

 

 

14

 

 

15

 

 

16

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new