• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017).

 

       Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), chiều ngày 21/12, tại phòng A107, Phân hiệu Quảng Nam tổ chức gặp mặt viên chức, người lao động là cựu chiến binh đang công tác tại Phân hiệu.

 

IMG 1029 compressed
       Đến dự buổi gặp mặt, về phía Nhà trường có đồng chí Phạm Ngọc Trụ - Phó Bí thư Đảng bộ - Q. Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ; đồng chí Phạm Thanh Phú – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh. Về phía khách mời có đồng chí Thái Tâm - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS thị xã Điện Bàn cùng các quân nhân thuộc thị đội Điện Bàn về tham dự.
       Về phía Phân hiệu có sự tham dự của đồng chí Trần Đình Thảo – Bí thư Đảng bộ bộ phận – Q. Giám đốc Phân hiệu; Đại diện công đoàn, Đoàn thanh niên; Trưởng phó các đơn vị thuộc Phân hiệu cùng gần 10 cựu chiến binh.

 

 

IMG 1035 compressed

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó trưởng phòng Hành chính-Quản trị-Tổ chức phát biểu ôn lại ngày truyền thống 22/12

 

       Tại buổi gặp, thay mặt hội cựu chiến binh Phân hiệu, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó trưởng phòng Hành chính-Quản trị-Tổ chức, là cựu chiến binh đã ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng, những chiến công hiển hách của lực lượng quân đội và nhân dân ta từ ngày đầu thành lập đến quá trình đấu tranh giành thắng lợi, giải phóng toàn dân tộc. Nêu tấm gương tiêu biểu trong chiến đấu, học tập, công tác của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ và các đơn vị quân đội để góp phần tuyên truyền giáo dục cách mạng cho thế hệ trẻ. Từ khi thành lập vào ngày 30/6/2006, Phân hiệu đã tổ chức một Trung đội tự vệ tham gia huấn luyện, trực sẵn sàng chiến đấu, góp phần bảo vệ an ninh trật tự, an toàn chính trị tại cơ quan. Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam, Hội cựu chiến binh Phân hiệu Quảng Nam sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong giai đoạn phát triển mới của Nhà trường, tham gia đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Thay mặt hội viên cựu chiến binh Phân hiệu, đồng chí gửi lời cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội cựu chiến binh Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; lãnh đạo Đảng bộ, Ban giám đốc Phân hiệu đã quan tâm tạo điều kiện để hội viên Cựu chiến binh Phân hiệu Quảng Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

IMG 1054 compressed

 Đồng chí Phạm Thanh Phú – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường phát biểu

 

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thanh Phú – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến các đồng chí Hội Cựu chiến binh và hy vọng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển Phân hiệu, là tấm gương cho thể hệ trẻ học tập, noi theo.

 

 

IMG 1056 compressed

 Đồng chí  Trần Đình Thảo – Bí thư Đảng bộ, Q. Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu

 

        Cũng trong buổi gặp, đồng chí  Trần Đình Thảo – Bí thư Đảng bộ, Q. Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của các cựu chiến binh và cựu quân nhân trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời đề nghị các đồng chí ở lĩnh vực, cương vị công tác đang đảm nhiệm tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng dân tộc, gương mẫu tích cực trong học tập rèn luyện, phấn đấu phát huy sáng kiến, hăng say trong công tác, đoàn kết cây dựng cơ quan đơn vị trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với danh hiệu cao quý anh bộ đội Cụ Hồ, thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

 

IMG 1057 compressed

  Đồng chí Thái Tâm phát biểu

 

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thái Tâm nhấn mạnh đây là dịp để tôn vinh sự hy sinh lớn lao của thế hệ cha, anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc, cho độc lập và tự do của Tổ quốc; tưởng nhớ những người đã mất và cố gắng làm tròn trách nhiệm của người đang sống. Thông tin về thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay, đồng chí Thái Tâm cho biết nhiều thời cơ đồng thời đan xen không ít khó khăn và thách thức xuất hiện đến nhiều vấn đề an ninh, trật tự, trị an trên địa bàn. Mong các đồng chí sẽ tiếp tục thường xuyên chăm lo xây dựng Hội trong sạch và vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ, có phẩm chất, năng lực, trí tuệ và có bản lĩnh vững vàng đáp ứng được yêu cầu công tác trong giai đoạn mới.

 

 

IMG 1064 compressed

 

         Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước, người lính,… do chính các cựu chiến binh thể hiện.

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new