Công đoàn Phân hiệu Quảng Nam tổ chức giải bóng đá mi ni giao hữu Cúp Phân hiệu Quảng Nam. năm 2017

Hướng tới kỷ niệm 46 năm ngày truyền thống Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (18/12/1971 - 18/12/2017), chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), nâng cao tinh thần và tăng cường sức khỏe, thúc đẩy phong trào tự rèn luyện thể thao, chiều ngày 20/12/2017, trên sân bóng Nam Hoàng (Điện Ngọc, Điện Bàn), Công đoàn Bộ phận Phân hiệu Quảng Nam tổ chức giải bóng đá mi ni giao hữu Cúp Phân hiệu Quảng Nam.

Các đội bóng tham dự giải bóng đá mi ni giao hữu Cúp Phân hiệu Quảng Nam.

Giải đấu quy tụ 4 đội bóng: Công an Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn; Tiểu đoàn tên lửa 178 đóng quân tại P.Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn; Công ty TNHH Một thành viên Quốc Hoa - TP. Đà Nẵng và Phân hiệu Trường ĐH Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam. Thể thức thi đấu là bốc thăm chia cặp, 2 đội thắng trận đầu tiên tranh cúp vô địch, 2 đội thua tranh hạng 3.

Ban tổ chức giải

Giải đấu có sự tham dự các thành viên của các đội bóng khách mời; TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Phân hiệu - Trưởng Ban tổ chức giải cùng đại diện Đoàn thanh niên cùng đông đảo giảng viên, viên chức và sinh viên Phân hiệu Quảng Nam có mặt cổ vũ.

Hai đội bóng Phân hiệu Quảng Nam và Công ty TNHH Một thành viên Quốc Hoa - TP. Đà Nẵng chuẩn bị bước vào trận chung kết

Sau 4 trận đấu diễn ra trong không khí đầy hào hứng, phấn khởi, Đội Công ty TNHH Một thành viên Quốc Hoa - TP. Đà Nẵng đã vô địch sau loạt đá penalty căng thẳng với tỷ số 4 - 3. Các đội Phân hiệu Trường ĐH Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam; Công an Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn; Tiểu đoàn tên lửa 178 đóng quân tại P. Điện Ngọc lần lượt giành các vị trí còn lại.

TS. Trần Đình Chín trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp, tạo sự gắn bó sự đoàn kết đối với tập thể, đồng thời tạo sân chơi giao lưu thể dục thể thao lành mạnh giữa các đơn vị công tác trên địa bàn Thị xã Điện Bàn và TP. Đà Nẵng.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

aaa

3 compressed