• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Hội thảo góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch triển khai thực hiện Nghị định số 140/2017/NĐ-CP

 

       Vào sáng ngày 16/12/2017, tại Hội trường H, Phân hiệu Quảng Nam phối hợp với Vụ Công tác thanh niên Bộ Nội vụ tổ chức Hội thảo “Góp ý kiến vào Dự thảo kế hoạch triển khai Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ”.

  

IMG 0926 compressed

Ban chủ trì Hội thảo (từ trái qua):TS. Trần Đình Thảo – Q. Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam; ông Vũ Đăng Minh – Vụ trưởng Vụ Công tác Thanh niên Bộ Nội vụ;ông Lê Thanh Toàn - Bí thư Đoàn thanh niên Phân hiệu

 

        Tham dự Hội thảo có ông Vũ Đăng Minh – Vụ trưởng Vụ Công tác Thanh niên Bộ Nội vụ; TS. Trần Đình Thảo – Q. Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam cùng đông đảo viên chức, người lao động và gần 250 các bạn sinh viên các khóa đang học tập tại Phân hiệu.

 

IMG 0918 compressed

Vụ trưởng Vũ Đăng Minh phổ biến một số nội dung về Nghị định 140/2017/NĐ-CP


          Tại Hội thảo, Vụ trưởng Vũ Đăng Minh đã phổ biến một số nội dung chủ chốt về Nghị định 140/2017/NĐ-CP như: đối tượng, tiêu chuẩn áp dụng chính sách; mức lương và phụ cấp nếu được tuyển dụng. Vụ trưởng nhấn mạnh đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên, những cán bộ khoa học trẻ biết, theo dõi và cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng cũng như đẩy mạnh nghiên cứu khoa học để đáp ứng những điều kiện trở thành những người cán bộ có tài, có đức phục vụ đất nước.

 

IMG 0954 compressed

TS. Trần Đình Thảo tặng hoa lưu niệm đến Vụ trưởng Vũ Đăng Minh


        Đại diện Phân hiệu Quảng Nam, TS. Trần Đình Thảo – Q. Giám đốc Phân hiệu cũng bày tỏ niềm vui và vinh dự khi nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Bộ Nội vụ. Phân hiệu Quảng Nam là một trong những đơn vị giáo dục đào tạo Đại học ở Quảng Nam được tiếp cận sớm nhất với Nghị định 140/2017 này. Nhắn gửi đến sinh viên, Giám đốc đề nghị các bạn sinh viên tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, Phân hiệu sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp đỡ các bạn sinh viên.
       Hội thảo đã tiếp nhận nhiều ý kiến tích cực, thực tiễn từ các bạn sinh viên, là nguồn ý kiến đóng góp để Bộ Nội vụ xây dựng văn bản hướng dẫn triển khai thực hiện Nghị định trong thời gian tới.

       Một số hình ảnh tại Hội thảo: 

 

IMG 0939 compressed

 

IMG 0942 compressed

 

IMG 0943 compressed

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new