• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Tổ chức Đoàn tham quan, khảo sát thực tế cho 45 sinh viên ngành Quản lý nhà nước lớp 1505QLNE và 1505QLNF

       Từ ngày 07/12/2017 đến ngày 11/12/2017, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam đã tổ chức  chuyến tham quan, khảo sát thực tế cho 45 sinh viên của 02 lớp Đại học Quản lý nhà nước khóa 2015-2019 1505QLNE và 1505QLNF tại tỉnh Quảng Nam và Lâm Đồng do Ông Lê Thanh Toàn – Bí thư Đoàn Phân hiệu làm Trưởng đoàn.

       Đoàn đã đến thăm và làm việc tại 02 đơn vị. Cụ thể:

      Vào ngày 07/12/2017, Đoàn khảo sát thăm Tỉnh đoàn Quảng Nam. Tiếp đón đoàn có ông Lê Quang Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng đại diện Lãnh đạo Văn phòng, các ban của Tỉnh đoàn. Tại đây, Đoàn khảo sát đã được nghe, học hỏi về: lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức bộ máy, chức năng, nhiệm vụ của Tỉnh đoàn và các cơ quan thuộc, trực thuộc Tỉnh đoàn, được nghe những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ Lãnh đạo Tỉnh đoàn.

 

1 compressed

       Ông Lê Thanh Toàn tặng quà lưu niệm cho ông Lê Quang Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn

 

      Cũng trong khuôn khổ của chuyến tham quan, khảo sát, sáng cùng ngày, Đoàn đã đến viếng và dâng hương Tượng đài Mẹ Thứ tại tỉnh Quảng Nam.

 

 

2

      Đoàn tham quan, khảo sát dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài Mẹ Thứ

 

       Vào sáng ngày 08/12/2017, Đoàn tiếp tục thăm và làm việc tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng. Tiếp đón đoàn có bà Lê Thị Thêu – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở, đại diện Lãnh đạo Văn phòng Sở, Thanh tra Sở, Chi đoàn Văn phòng Sở. Tại đây Đoàn đã được tham quan Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, được Lãnh đạo Sở giới thiệu rất chi tiết về cơ cấu tổ chức và việc phân công nhiệm vụ của từng đơn vị tại Sở; được nghe sự trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong thực hiện công tác chuyên môn của lãnh đạo Văn phòng Sở, một số đơn vị thuộc Sở.

 

3

        Ông Lê Thanh Toàn tặng quà lưu niệm cho bà Phan Thị Huyền – Phó Chánh Văn phòng Sở

 

       Chiều cùng ngày, Đoàn đã có trận bóng giao hữu với Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – kỹ thuật Lâm Đồng

 

4 compressed

 

       Ngoài ra, Đoàn khảo sát cũng tham quan một số địa danh thắng cảnh nổi tiếng tại tỉnh Lâm Đồng: Thung Lũng Tình Yêu, LangBiang, Làng hoa Vạn Thành, Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt…

      Chuyến tham quan khảo sát đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức cũng như cách thức tổ chức hoạt động của các cơ quan trong hệ thống chính trị. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nghiên cứu, học tập, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo tại Phân hiệu Quảng Nam.

        Một số hình ảnh Đoàn khảo sát:

 

5 compressed

 

6 compressed

 

7 compressed

 

8 compressed

 

9 compressed

 

10 compressed

 

11

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new