Chào cờ và sinh hoạt công dân tháng 12

Sáng ngày 04/12/2017, tại Hội trường H, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức buổi Chào cờ và sinh hoạt công dân tháng 12 năm học 2017 – 2018 với sự tham dự của khách mời đồng chí Đặng Hữu Tú – Phó Bí thư thường trực Thị Đoàn Điện Bàn; Ban Giám đốc; Trưởng, phó các đơn vị; viên chức; người lao động và sinh viên đang học tập tại Phân hiệu.

IMG 0892 compressedToàn cảnh viên chức, sinh viên tham gia lễ chào cờ

Sau nghi thức chào cờ, Bí thư Đoàn - Lê Thanh Toàn báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn tháng niên trong tháng 11 vừa qua. Các hoạt động nổi trội như: Đoàn tình nguyện đã đến thăm và giúp đỡ người dân ở Bắc Trà My – Quảng Nam khắc phục hậu quả sau bão lũ số 12 vừa qua với tổng số tiền quyên góp ủng hộ từ viên chức và sinh viên gần 34 triệu đồng; Giải bóng đá cúp sinh viên Nội vụ kết thúc thành công với giải nhất Nam thuộc về Chi đoàn 1505QTNE và Nữ thuộc về Chi đoàn 1405 QTND; Tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; Tổ chức gặp mặt giao lưu các trường THPT và Đại học trên địa bàn do Thị đoàn Điện Bàn tổ chức; Đoàn giảng viên và sinh viên nhóm chuyên ngành Quản trị Nhân lực đã tham gia Hội thi “ Khởi nghiệp nhân sự” tổ chức tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã đạt 1 Giải Nhất và 1 Giải Ba.

ThS. Lê Thanh Toàn - Bí thư Đoàn thanh niên Phân hiệu phát biểu

Một số kế hoạch hoạt động trong tháng 12 này cũng được Bí thư Đoàn nêu ra như: Tổ chức buổi hiến máu nhân đạo; Cuộc thi tiếng hát sinh viên Nội vụ 2017; Tổ chức Đại hội Ban chấp hành Đoàn Phân hiệu mở rộng; Chuẩn bị kỳ thi học I sắp tới (dự kiến ngày 26/12).

Đồng chí Đặng Hữu Tú – Phó Bí thư thường trực Thị Đoàn Điện Bàn phát biểu

Tiếp tục chương trình, đồng chí Đặng Hữu Tú – Phó Bí thư thường trực Thị Đoàn Điện Bàn điểm qua một số kế hoạch, nhiệm vụ Đoàn Thanh niên Phân hiệu được giao. Theo đó, Đoàn thanh niên Phân hiệu được giao đăng cai tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn dành cho các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng và Đại học trên địa bàn Thị xã; tổ chức Đại hội Ban chấp hành Đoàn Phân hiệu lần thứ 3; tổ chức diễn đàn về ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo của sinh viên; Đăng cai liên hoan dân vũ flashmob cấp Thị xã. Đồng chí Phó Bí thư gửi lời chúc mừng đến những thành công đạt được trong thời gian vừa qua của Đoàn thanh niên Phân hiệu và hy vọng tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình.
       Buổi lễ Chào cờ đầu tháng 12 kết thúc thành công tốt đẹp, tạo được bầu không khí vui vẻ, hứng khởi cho cả thầy và trò.

Một số hình ảnh tại buổi chào cờ tháng 12:

TS. Hoàng Sĩ Nguyên đọc Quyết định công nhận kết quả và khen thưởng cho các thí sinh đạt giải trong cuộc thi Soạn thảo văn bản năm 2017

TS. Trần Đình Thảo - Q. Giám đốc Phân hiệu trao giấy khen và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải