• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Chương trình giao lưu và chào đón tân sinh viên ngành Quản trị nhân lực khóa 2017-2021

       Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 2017-2021, nhằm tạo sân chơi cho sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo bầu không khí hứng khởi cho năm học mới và chào đón tân sinh viên khóa 2017-2021, ngày 28/9/2017, Nhóm ngành Quản trị nhân lực đã tổ chức Chương trình giao lưu sinh viên ngành Quản trị nhân lực và chào đón tân sinh viên khóa 2017-2021.

IMG 0166 compressed

Các đại biểu, quý thầy cô về tham dự chương trình


       Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của PGS.TS Trần Đình Thảo-Trưởng khoa Tổ chức và Quản lý nhân lực, TS.Trần Đình Thảo-Quyền Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, TS. Trần Đình Chín-Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, các Thầy cô giáo cùng với gần 400 sinh viên ngành Quản trị nhân lực đang học tập tại Phân Hiệu.

IMG 0181 compressed

  PGS.TS Trần Đình Thảo phát biểu chào mừng các tân sinh viên

 

      Phát biểu khai mạc chương trình PGS.TS Trần Đình Thảo đã giới thiệu khái quát và định hướng học tập về ngành Quản trị nhân lực. Thầy bày tỏ sự nồng nhiệt chào đón tân sinh viên khóa mới, cổ vũ tinh thần học tập, rèn luyện và gửi gắm sự tin tưởng đối với sinh viên của Ngành.

 IMG 0208 compressed

 Thầy Trần Đình Thảo – Quyền Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam khen thưởng sinh viên
Thủ khoa đầu vào kì tuyển sinh năm 2017 của Ngành.

 

 

IMG 0198 compressed

Sinh viên Lương Thị Thanh Phượng chia sẻ cảm xúc của mình

 

       Đại diện sinh viên phát biểu tại chương trình, sinh viên Lương Thị Thanh Phượng lớp 1405QTND thể hiện niềm tự hào khi được là sinh viên ngành Quản trị nhân lực và hứa quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành, xứng đáng với sự mong đợi của Thầy cô và gia đình.

 IMG 0242 compressed

 Trải qua cuộc bình chọn, hai bạn sinh viên lớp 1505QTND trở thành
gương mặt truyền thông của Ngành tại Phân hiệu.

        Thể hiện tại chương trình, các lớp đã để lại những ấn tượng đặc biệt với những màn thể hiện tài năng hát, nhảy, múa, chơi nhạc ….đầy cá tính, sôi động và trẻ trung.

 

IMG 0288 compressed

 

       Bên cạnh đó, buổi giao lưu ngập tràn tiếng cười với những trò chơi hấp dẫn, tươi vui cùng sự nhiệt tình và hào hứng tham gia của của bạn sinh viên.

 

IMG 0346 compressed

 

 

       Chương trình giao lưu đã đạt được mục tiêu gắn kết các bạn sinh viên cùng ngành với nhau, giữa sinh viên cũ và sinh viên mới, giúp các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập với không khí học tập và rèn luyện tại Phân hiệu, tạo hiệu ứng tâm lý phấn khởi để sinh viên bắt đầu năm học mới hiệu quả, gặt hái được nhiều thắng lợi mới.

 

 

IMG 0146 compressed

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new