• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Chương trình giao lưu tân sinh viên Ngành Quản trị văn phòng Khóa 2017

        Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới 2017-2018 được tổ chức vào ngày 27/9/2017 vừa qua. Với mục đích tạo cơ hội cho các bạn sinh viên các khóa trước truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các bạn tân sinh viên mới gia nhập vào môi trường “giảng đường đại học”, tạo niềm tin vững chắc đồng thời tạo cơ hội để gắn kết mối quan hệ giữa các bạn sinh viên ngành Quản trị văn phòng hiện đang theo học tại Phân hiệu Quảng Nam. Được sự cho phép của Lãnh đạo Phân hiệu Quảng Nam, tổ Giảng viên chuyên ngành đã long trọng tổ chức buổi lễ chào đón tân sinh viên ngành Quản trị văn phòng khóa 2017-2021.

 

1

Đại biểu tham dự chương trình giao lưu


       Về phía Khoa Quản trị văn phòng có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Mạnh Cường – Q. Trưởng khoa; Về phía Phân hiệu Quảng Nam có sự hiện diện của TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân hiệu; trưởng các đơn vị thuộc Phân hiệu; các thầy, cô giáo hiện đang công tác tại Phân hiệu cùng hơn 200 bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị văn phòng các khóa 2014-2018, 2015-2018, 2015-2019, 2016-2020, 2017-2021.

 

2

TS. Trần Đình Chín phát biểu khai mạc chương trình


       Phát biểu khai mạc, TS. Trần Đình Chín bày tỏ sự vui mừng khi được chào các tân sinh viên ngành Quản trị văn phòng. Thầy nhấn mạnh, với chuyên môn vững vàng cùng sự tận tình, nhiệt huyết của các giảng viên và thế hệ tân sinh viên đầy sức năng động của tuổi trẻ hứa hẹn một năm học mới với thật nhiều thành công mới. Các giảng viên sẽ đồng hành, chia sẻ và giúp đỡ các em trong suốt chặng đường học tập cũng như rèn luyện tại trường. TS. Trần Đình Chín tin rằng, thế hệ tân sinh viên năm 2017 sẽ có tinh thần học tập thật tốt, tham gia sôi nổi các hoạt động, phong trào. Chúc các em đạt được nhiều thành tích, nhiều kỉ niệm đẹp của quãng đời sinh viên khi các em tham gia học tập và sinh hoạt tại Phân hiệu Quảng Nam.

 

3

 SV Nguyễn Thị Thanh Quỳnh – Thủ khoa ngành Quản trị văn phòng năm 2017 phát biểu cảm nghĩ


       Thay mặt cho các tân sinh viên, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Quỳnh – Thủ khoa ngành Quản trị văn phòng năm 2017 chia sẻ những cảm xúc đầy phấn khởi và tự hào khi được học tập tại ngôi trường Đại học Nội vụ Hà Nội – Phân hiệu Quảng Nam; đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng, cố gắng hoàn thành chương trình học tập đạt kết quả tốt.

 

4

ThS. Nguyễn Mạnh Cường phát biểu tại chương trình


       Cũng nhân dịp này, nhằm tạo động lực học tập cho các tân sinh viên, ThS. Nguyễn Mạnh Cường đã có những chia sẻ, tâm sự về việc học tập. Thầy đưa ra những lời khuyên, lời động viên các tân sinh viên cần phải nỗ lực hết mình để đạt được kết quả học tập tốt nhất cũng như trang bị đầy đủ nhất các năng lực nghề nghiệp sau này.

 

5

ThS. Nguyễn Mạnh Cường trả lời những thắc mắc của các bạn sinh viên


       Cuối buổi gặp gỡ là thời gian cho các bạn tân sinh viên có những câu hỏi thắc mắc về các vấn đề học tập, sinh hoạt. Tất cả các thắc mắc của sinh viên đều được ThS. Nguyễn Mạnh Cường giải đáp một cách cụ thể, chi tiết. Hi vọng rằng sau buổi gặp gỡ này, các bạn tân sinh viên khóa 2017 ngành Quản trị văn phòng đã có thể tự tin hơn trong những ngày đầu bước chân vào môi trường đại học tại Phân hiệu và cũng rất mong mỏi rằng các bạn sẽ cố gắng thật nhiều để có được những thành tích học tập tốt nhất.

        Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

6

 

 

7

 

 

8 compressed

 

 

9 compressed

 

IMG 0141 compressed

 

 

 

 

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new