• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Chào cờ và sinh hoạt công dân tháng 10/2017

       Sáng ngày 02/10/2017, tại Hội trường H, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức buổi Chào cờ và sinh hoạt công dân tháng 10 năm 2017 với sự tham dự của Ban Giám đốc; Trưởng, phó các đơn vị; viên chức, người lao động và sinh viên đang học tập tại Phân hiệu.

 

IMG 0011 compressed

Toàn cảnh buôi chào cờ


       Sau nghi thức chào cờ, sinh viên Mai Thủy Tiên – đại diện cho Đội thanh niên xung kích phát biểu về các hoạt động trong tháng 9 vừa qua. Theo đó, Đội thanh niên xung kích đã tổ chức các chương trình từ thiện gây quỹ như: “Chủ nhật xanh”, chương trình “Nét bút yêu thương”, “Trao heo đất – nhận yêu thương”.

 

IMG 0003 compressedSinh viên Mai Thủy Tiên phát biểu


       Cũng trong buổi lễ, phần báo cáo kết quả và phương hướng nhiệm vụ tháng tới của Bí thư Đoàn - Lê Thanh Toàn. Lồng ghép vào phần báo cáo kết quả là lời tự sự kể về những chuyến đi tình nguyện, hoạt động của các bạn Đoàn viên thanh niên. Qua đó, truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên, với mong muốn hoạt động Đoàn thanh niên ngày càng vững mạnh và nhận được sự tham gia tích cực của Đoàn viên thanh niên trong Phân hiệu.

 

IMG 0007 compressed

ThS. Lê Thanh Toàn - Bí thư Đoàn thanh niên phát biểu

 

       Nhân dịp này, TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu gửi lời chúc “dạy tốt, học tốt” đến giảng viên và sinh viên toàn Phân hiệu, đồng thời mong muốn mỗi sinh viên phải tự ý thức, nỗ lực trong việc học tập và rèn luyện đạo đức cho bản thân. Ban Giám đốc cùng toàn thể giảng viên, viên chức Phân hiệu Quảng Nam sẽ cố gắng trong việc tạo lập môi trường học tập tốt nhất cho các em.

 

IMG 0014 compressed

TS. Trần Đình Chín phát biểu tại buổi lễ

 

       Buổi lễ Chào cờ đầu tháng 10 kết thúc thành công tốt đẹp, tạo được bầu không khí vui vẻ, hứng khởi cho cả thầy và trò.

 

IMG 0020 compressed

TS. Trần Đình Thảo - Q. Giám đốc Phân hiệu trao phần thưởng cho sinh viên Huỳnh Trọng Linh
đạt thành tích cao trong các hoạt động

 

 

 

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new