• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Bế giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên” K36 tại Đà Nẵng

         Ngày 15/09/2017, tại Văn phòng đại diện Bộ Nội vụ tại thành phố Đà Nẵng, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam phối hợp cùng Cục thuế Đà Nẵng đã tổ chức lễ bế giảng lớp: “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên” dành cho cán bộ, công chức đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Cục thuế Đà Nẵng.

 

1 compressed

Toàn cảnh lớp học

 

         Tham dự buổi bế giảng, về phía Cục thuế Đà Nẵng có ông Nguyễn Đình Ân – Cục trưởng; ông Nguyễn Ngọc Tung – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; bà Hồ Thị Thu Hồng – chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ. Về phía Phân hiệu Quảng Nam, có sự tham dự của TS Trần Đình Thảo – Q. Giám đốc; ThS. Nguyễn Văn Sơn – Phó phòng Hành chính-Quản trị-Tổ chức – Báo cáo viên và 30 học viên lớp học.

 

2 compressed

ThS. Nguyễn Văn Sơn, Phó trưởng phòng Hành chính - Quản trị - Tổ chức Phân hiệu Quảng Nam
đọc báo cáo tổng kết lớp học

 

         Thay mặt các đơn vị tổ chức khóa học, ThS. Nguyễn Văn Sơn báo cáo tổng kết: Lớp học đã đạt mục tiêu, yêu cầu và kế hoạch đề ra, trang bị và bồi dưỡng một cách có hệ thống những kiến thức, kinh nghiệm quản lý hành chính nhà nước. Các học viên được trao đổi, thảo luận, tiếp cận với những kiến thức mới, những vấn đề thực tiễn phát sinh trong quá trình tiến hành nghiệp vụ quản lý Nhà nước; đội ngũ giảng viên được các học viên đánh giá có trình độ, có kinh nghiệm và rất nhiệt tình, nội dung đảm bảo chất lượng, truyền đạt dễ hiểu, dễ vận dụng; cơ sở vật chất phục vụ việc giảng dạy và học tập của học viên được chuẩn bị đầy đủ. Kết quả cuối khóa 30/30 học viên được công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình.

 

3 compressed

TS. Trần Đình Thảo - Q. Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu tại buổi bế giảng

 

        Phát biểu bế giảng, TS. Trần Đình Thảo chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đạt được những kết quả tốt đẹp và mong rằng các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được để làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước đối với ngành hoặc lĩnh vực hoạt động của đơn vị mình.

 

4 compressed

Ông Nguyễn Văn Bảy - Học viên lớp phát biểu tại buổi bế giảng

 

        Đại diện học viên lớp học, ông Nguyễn Văn Bảy cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Phân hiệu Quảng Nam để khóa học thành công tốt đẹp.

        Một số hình ảnh tại buổi bế giảng: 

 

5 compressed

TS. Trần Đình Thảo trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích học tập tốt 

 

6 compressed

Ông Nguyễn Đình Ân trao chứng chỉ cho các học viên lớp học

 

7 compressed

TS. Trần Đình Thảo trao chứng chỉ cho các học viên

 

8 compressed

Ông Nguyễn Ngọc Tung trao chứng chỉ cho các học viên

 

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new