• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

LỚP 1405QLND VÀ 1405QLNE THAM QUAN, THỰC TẾ TẠI BÌNH ĐỊNH, PHÚ YÊN VÀ KHÁNH HOÀ

 

       Từ ngày 06/9/2017 đến ngày 10/9/2017, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam đã tổ chức tham quan, nghiên cứu thực tế tại ba tỉnh: Bình Định, Phú Yên và Khánh Hoà cho các lớp 1405QLND và 1405QLNE.
       Đoàn tham quan, khảo sát thực tế do ThS. Đặng Thị Đào Trang - Giảng viên Phân hiệu Quảng Nam - làm Trưởng đoàn, đã thăm và làm việc với Sở Nội vụ các tỉnh nhằm tìm hiểu về hoạt động của ngành Nội vụ nói chung và kết quả cải cách hành chính nói riêng ở các địa phương.
       Tại Bình Định, Đoàn đã ghé thăm các địa danh văn hoá và thiên nhiên của Tỉnh, tiếp xúc và trao đổi về những tác động của công tác cải cách hành chính và khảo sát mức độ hài lòng của người dân đối với công tác này.

 

1 compressed

 

 

 

       Tại Phú Yên, Đoàn đã được Sở Nội vụ Tỉnh giới thiệu về công tác tuyển dụng nhân lực chất lượng cao của cấp cơ sở, các chương trình tuyển dụng tri thức trẻ và kết quả của hoạt động cải cách hành chính tại Tỉnh. Tại đây, Đoàn cũng đã được tham quan mô hình hành chính “Một cửa” của Sở Kế hoạch và Đầu tư và có những trao đổi về kế hoạch thành lập Trung tâm Hành chính một cửa với lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên.

 

2 compressed

 

 

3 compressed

 

 

 

4 compressed

 

        Tại Khánh Hoà, Đoàn đã ghé thăm và tổ chức lễ chào cờ tại Khu tưởng niệm Gạc Ma nhằm tìm hiểu về lịch sử của trận chiến cũng như thực tế hoạt động của huyện đảo Trường Sa hiện nay.

 

5 compressed

 

 

6 compressed

         Đợt khảo sát đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn vị trí của ngành Nội vụ, vai trò và kết quả của công tác cải cách hành chính tại các tỉnh. Qua đó góp phần nâng cao năng lực thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nghiên cứu, học tập, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Ngoài ra, chuyến khảo sát còn giúp sinh viên học tập được nhiều kỹ năng, đức tính cần thiết của người công chức nhà nước.

 

TIN, ẢNH: TRẦN QUYẾT THẮNG (PHÒNG KHCN&TTTV)

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new