• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Tổ chức Hội nghị “Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII”.

         Chiều ngày 25/8/2017, được sự đồng ý của Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương, Ban Thường vụ Đảng uỷ Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị “Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII” tại Hội trường H Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam.

 

IMG 2756 compressedToàn cảnh Hội nghị


         Các đại biểu tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Hồng Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TW; đồng chí Lê Minh Hương – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo; đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng – Quyền Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ Nội vụ. Về phía Phân hiệu Quảng Nam có sự tham dự của Ban Giám đốc, viên chức, người lao động, Đoàn viên, sinh viên các khóa.

 

IMG 2781 compressedĐồng chí Lê Minh Hương – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo phát biểu khai mạc Hội nghị


        Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Minh Hương nhấn mạnh: Hội nghị Trung ương 5 khóa XII đã đưa ra Nghị quyết rất quan trọng và có tác động mạnh mẽ cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đảng bộ Bộ Nội vụ triển khai thực hiện và nghe quán triệt về các nội dung Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 5 và hi vọng với sự chỉ đạo quán triệt của Bí thư Ban cán sự đảng, sự truyền đạt của đồng chí Trần Hồng Hà, các học viên sẽ tiếp thu đầy đủ tinh thần rất quan trọng của Nghị quyết TW5. Với tinh thần sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống, toàn thể viên chức Quảng Nam sẽ quyết tâm và nhiệt huyết để đưa những nội dung của Nghị quyết vào trong công việc của mình.

 

IMG 2789 compressedĐồng chí Trần Hồng Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TW phổ biến những nội dung cơ bản của Hội nghị


         Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Hồng Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TW quán triệt những nội dung cơ bản của 3 Nghị quyết được thông qua tại Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, gồm: Nghị quyết số 10-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11-NQ/TW về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 12-NQ/TW về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước.
        Phát biểu kết thúc Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Bộ Nội vụ, đồng chí Lê Minh Hương cảm ơn sự tham dự đầy đủ của các Đảng bộ, chi bộ đồng thời yêu cầu các Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Bộ tiếp tục nghiên cứu, học tập, quán triệt phổ biến đến từng cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, chi bộ nội dung các Nghị quyết cũng như có các hành động thực hiện Nghị quyết một cách cụ thể phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị./.

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new