• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Chào mừng tân sinh viên 2017 từ khắp các vùng miền nô nức làm thủ tục nhập học.


         Ngay từ sáng sớm ngày 18/8/2017, các tân sinh viên cùng phụ huynh đã có mặt tại Hội trường Tầng 1 Thư viện Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội để làm thủ tục nhập học. Khung cảnh đông vui, thân thiện đã tạo thêm không khí sôi động trong những ngày đầu tiên của năm học mới. Công tác chuẩn bị cho buổi đón tiếp đã được ban Giám đốc Phân hiệu, các Phòng ban, Tổ giảng viên thực hiện chu đáo. Các bộ phận liên quan đến công tác đón tiếp sinh viên nhập học đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cũng như tiến hành hướng dẫn các em sinh viên tình nguyện vào đúng vị trí làm việc, hoàn thành tốt công tác tư vấn và hướng dẫn các tân sinh viên. Bên cạnh đó, việc sắp xếp, bố trí khoa học các bàn tư vấn và thu hồ sơ cùng với đội ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sự tận tâm, việc nhập học không còn khó khăn đối với các em tân sinh viên và gia đình.

 

IMG 2928 compressed

 

 

        Trong thời gian làm thủ tục nhập học, lực lượng thanh niên xung kích được phân công hỗ trợ tân sinh viên các công việc, như: hướng dẫn phụ huynh và các em đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký giáo trình, tài liệu học tập, hướng dẫn đăng ký ở nội trú, tư vấn nhà trọ,…

 

IMG 2935 compressed


       Có thể nói, ngày nhập học là một mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên với nhiều thử thách và cơ hội đang chờ ở phía trước. Hành trình chinh phục tri thức và khoa học chỉ mới bắt đầu. Xin chúc các em tân sinh viên sẽ có một tâm thế vững vàng, tự tin bước vào năm học mới 2017 - 2018, rèn đức, luyện tài và trưởng thành hơn trong môi trường mới, trở thành một con người có ích cho gia đình và xã hội. Từ đó chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của mình và hoàn thành tốt những năm tháng học dưới mái trường Đại học Nội vụ Hà Nội, góp phần nâng cao thương hiệu và hình ảnh của Nhà trường ngày một phát triển hơn trong thời gian tới.

       Một số hình ảnh tại buổi tiếp đón tân sinh viên: 

IMG 2979 compressed

 

IMG 2997 compressed

    

IMG 3003 compressed

 

IMG 3008 compressed

 

 

IMG 3031 compressed

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new