• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sinh viên các lớp Đại học khóa 2013 – 2017 và Cao đẳng khóa 2014 - 2017

       Sáng ngày 12/8/2016, tại hội trường H, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân cho các lớp hệ Đại học khoá 2013-2017 và hệ Cao đẳng khoá 2014-2017.

 1

Toàn cảnh lễ bế giảng 

 

     Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Phú Hải – Trưởng phòng Quản lý đào tạo. Về phía Phân hiệu Quảng Nam có sự tham dự của ThS. Trần Đình Thảo – Quyền Giám đốc, 2 Phó Giám đốc TS. Trần Đình Chín và TS. Ngô Sỹ Trung cùng toàn thể viên chức, người lao động. Ngoài ra, các thầy cô là giảng viên thỉnh giảng từ một số trường đại học, học viện trong khu vực; các đại diện Đài truyền hình và cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam tham gia đưa tin và đặc biệt là sự hiện diện của 375 tân cử nhân cùng gia đình (285 cử nhân bậc đại học và 90 cử nhân bậc cao đẳng) tham dự buổi lễ long trọng này.

2

 Các đại biểu tham dự lễ bế giảng

       

        Tại buổi lễ, ThS. Hồ Phan Lâm Trường – Phó trưởng phòng Đào tạo & Công tác sinh viên đã trình bày báo cáo tổng kết quá trình đào tạo các lớp Đaị học hệ chính quy khóa học 2013 – 2017 và các lớp cao đẳng khóa 2014 - 2017. Báo cáo nêu rõ, khóa đào tạo 2013 – 2017 diễn ra trong bối cảnh đất nước đang tiến hành đổi mới toàn diện và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đồng thời đây là giai đoạn Nhà trường có nhiều chuyển biến đổi mới trong công tác quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ, áp dụng phương pháp dạy và học mới theo hướng tích cực, hiện đại, lấy người học làm trung tâm. Mặc dù trong điều kiện bước đầu chuyển tiếp đào tạo từ học chế niên chế sang học chế tín chỉ có nhiều mới mẻ và gặp nhiều khó khăn, nhưng Phân hiệu Quảng Nam đã triển khai thực hiện công tác đào tạo theo đúng quy chế, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Kết quả cụ thể như sau: số sinh viên bậc đại học chính quy khóa 2013 – 2017 được công nhận tốt nghiệp 237/244 tổng số, trong đó có 31 sinh viên đạt loại Giỏi (13,08%), 195 sinh viên đạt loại Khá (82,28%) và 11 sinh viên đạt loại Trung bình (4,64%); số sinh viên bậc cao đẳng khóa 2014 – 2017 được công nhận tốt nghiệp 90/100 tổng số, trong đó có 03 sinh viên đạt loại Giỏi (3,33%), 68 sinh viên đạt loại Khá (75,56%) và 19 sinh viên đạt loại Trung bình (21,11%); số sinh viên lớp Đại học liên thông chuyên ngành Quản trị văn phòng khóa 2014 – 2016 tại Huế được công nhận tốt nghiệp là 48, trong đó: có 02 sinh viên đạt loại Giỏi (4,17%), 45 sinh viên đạt loại Khá (93,75%) và 01 sinh viên đạt lọa Trung bình (2,08%). 

 

3

ThS. Hồ Phan Lâm Trường - Phó Trưởng phòng Đào tạo và công tác sinh viên đọc báo cáo tổng kết
quá trình đào tạo và công bố quyết định tốt nghiệp

     

         Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến – Q. Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến cá nhân và gia đình của 375 tân cử nhân. PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các sinh viên, đó cũng là minh chứng cho quá trình rèn luyện miệt mài của tập thể giảng viên và sinh viên trong suốt thời gian qua. Hiệu trưởng hy vọng sau khi ra trường, các bạn sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn bằng những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất đã học được tại Nhà trường. Đây sẽ là hành trang có ý nghĩa, là cơ sở giúp các em vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác và cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

 

4

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến – Q. Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

 

                 Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Trần Đình Thảo –  Q. Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam chúc mừng tất cả sinh viên ĐH khóa 2013 – 2017 và CĐ khóa 2014 -2017 đã được nhận bằng tốt nghiệp cử nhân. Với tấm bằng tốt nghiệp cử nhân, các em chính thức đủ điều kiện để tham gia vào đội ngũ lao động chất lượng cao. Đạt được kết quả đáng khích lệ như trên, trước hết phải khẳng định sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nội vụ, sự nổ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể viên chức, người lao động và tập thể tân cử nhân của Phân hiệu Quảng Nam cùng sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và gia đình các sinh viên. Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS. Trần Đình Thảo gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo trong toàn Trường nói chung và Phân hiệu Quảng Nam nói riêng đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp đào tạo của Nhà trường và đất nước.

 

5

 ThS. Trần Đình Thảo phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

 

         Đại diện cho 375 tân cử nhân tốt nghiệp năm 2017, sinh viên Phạm Đoàn Đan Tâm lớp 1305 LTHD trong niềm vui ngày tốt nghiệp, phát biểu cảm nghĩ sau khi kết thúc khóa học. Các tân cử nhân đều rất tự hào và vui sướng với những kết quả đã đạt được sau khi kết thúc khóa học. Để có được kết quả như trên, ngoài ý chí, nghị lực và quyết tâm của các bạn sinh viên, còn có sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè đồng nghiệp, đặc biệt là sự quan tâm nhiệt tình, trách nhiệm của thầy, cô đã dành cho các học viên. Thay mặt cho các tân cử nhân, sinh viên Phạm Đoàn Đan Tâm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể giảng viên, viên chức, người lao động Phân hiệu Quảng Nam đã tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên hoàn thành khóa học, đồng thời iếp tục không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu, làm tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng với sự mong đợi của các thầy, cô giáo.

 

6

 Sinh viên Phạm Đoàn Đan Tâm lớp 1305 LTHD phát biểu cảm nghĩ của bản thân

 

         Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện của 375 sinh viên tại Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam để chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

           Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

IMG 3010 compressed

Một tiết mục văn nghệ chào mừng lễ tốt nghiệp

7

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến trao giấy khen và phần thường cho các tân thủ khoa đầu ra các ngành
(Phạn Đoàn Đan Tâm - 1305LTHD, Đỗ Thị Điều - 1305QLND, Nguyễn Thị Việt Hoa - 1305QTNE, Nguyễn Huỳnh Nga - 1305QTVE)

8

ThS. Trần Đình Thảo  trao giấy khen và phần thường cho sinh viên n đạt kết quả cao trong học tập và công tác lớp

9

 

 

10

 

11

 

12

 

IMG 3731 compressed

 

IMG 3837 compressed

 

IMG 3903 compressed

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new