• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018

      Ngày 09 tháng 3 năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 899/BGDĐT-GDĐH về hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018.
      Công tác tổ chức tuyển sinh đối với các trường đại học, trong đó có Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam được quy định như sau:
       1. Được gán 01 mã số và cấp một tài khoản (tên truy cập và mật khẩu) để sử dụng trong công tác tuyển sinh ĐH, CĐSP, TCSP;
       2. Thực hiện đúng lịch tuyển sinh quy định của BGD&ĐT;
       3. Tổ chức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào các ngành học;
       4. Công khai mức điểm nhận ĐKXT đối với các tổ hợp xét tuyển khác nhau sau khi có kết quả thi THPT quốc gia và các điều kiện khác không trái với Quy chế tuyển sinh.
       5. Trong thời gian thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT, Phân hiệu Quảng Nam không cập nhật, không công bố thông tin thí sinh ĐKXT vào trường;
       6. Bố trí lực lượng để giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác xét tuyển của Phân hiệu và chế độ ưu tiên trong tuyển sinh;
      7. Tạo điều kiện, hỗ trợ thí sinh được sử dụng các phòng máy tính nối mạng internet để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng phương thức trực tuyến (nếu thí sinh có nhu cầu).
        Thí sinh hoặc phụ huynh quan tâm đến công tác tuyển sinh năm 2018, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam (Phân hiệu Quảng Nam), số 749 đường Trần Hưng Đạo, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam hoặc qua điện thoại liên hệ: (0235) 62 63 232, Hotline: 1900 9010.
HT

footer new