• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ: Tổ chức gặp mặt đại diện các gia đình, thân nhân liệt sỹ, thương binh hiện đang công tác tại Phân hiệu Quảng Nam

 

        Chiều ngày 25/7/2017, tại phòng họp A.107, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức gặp mặt các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

        Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Đình Thảo – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam; đồng chí Ngô Sỹ Trung – Phó Giám đốc Phân hiệu; Trưởng các đơn vị, phòng ban cùng đại diện các gia đình, thân nhân liệt sỹ, thương binh hiện đang công tác tại Phân hiệu.

 

IMG 2640 compressedQuang cảnh cuộc gặp mặt


       Phát biểu tại cuộc gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động Phân hiệu Quảng Nam, đồng chí Trần Đình Thảo đã bày tỏ lòng tri ân và biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh và những người có công với đất nước về những hy sinh cao cả và những đóng góp to lớn đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc; đồng thời cũng gửi lời chúc các thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ sức khỏe, hạnh phúc. Cuộc gặp mặt cũng đã được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ chia sẻ tại cuộc gặp này.

 

IMG 2629 compressed

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Phân hiệu


      Thay mặt các viên chức, người lao động là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng, là thương binh đang công tác tại Phân hiệu đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Phân hiệu, Công đoàn và toàn thể viên chức Phân hiệu; đồng thời hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ và không phụ lòng các đồng đội đã hy sinh xương máu của mình cho Tổ quốc.

       Một số hình ảnh tại cuộc gặp mặt: 

 

 

IMG 2635 compressed

 

 

IMG 2644 compressed

 

 

Cũng nằm trong các hoạt động hướng tới ngày kỷ niệm Thương binh liệt sỹ (27/7), Đoàn công tác do TS. Ngô Sỹ Trung - Phó Giám đốc Phân hiệu dẫn đầu đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thứ.

 

IMG 2636 compressed

 

 

IMG 2645 compressed

 

IMG 2653 compressed

 

 

IMG 2659 compressed

 

 

IMG 2705 compressed

 

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new