Tổ chức tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy

Để thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy đồng thời nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác phòng cháy chữa cháy cho mỗi viên chức, người lao động, sáng ngày 14/07/2017, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy.

Ông Huỳnh Ngọc Dũng - Trưởng phòng Hành chính - Quản trị - Tổ chức triển khai
các kiến thức về PCCC

Đến tham dự buổi tập huấn có ông Huỳnh Ngọc Dũng, Trưởng phòng Hành chính – Quản trị - Tổ chức, cùng các viên chức, người lao động thuộc các đơn vị khác thuộc Phân hiệu.

Công tác tập huấn phòng cháy chữa cháy được Phân hiệu tổ chức thường xuyên, mỗi năm 1 lần nhằm trang bị và quán triệt cho viên chức trong Phân hiệu có trách nhiệm tuyệt đối chấp hành các quy định, nội quy về PCCC, tìm hiểu, học tập pháp luật và kiến thức về PCCC, bảo quản, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC thông dụng, ngăn chặn các nguy cơ trực tiếp phát sinh cháy và những hành vi vi phạm quy định an toàn về PCCC. Đồng thời xây dựng đội PCCC bản lĩnh, giỏi nghiệp vụ, tuân thủ các quy định hiện hành của Pháp luật về PCCC.

Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị phòng cháy chữa cháy. Nhân dịp này, Ban Giám đóc cũng yêu cầu toàn thể viên chức và người lao động tự kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy nhằm đảm bảo công tác an toàn chung của Phân hiệu.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn PCCC: