• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Tọa đàm Khoa học chủ đề "Xung đột và đồng thuận xã hội" với GS. Detlef Briesen (Đại học Giessen - CHLB Đức)

        Sáng ngày 26/6/2017, tại Hội trường H, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề "Xung đột và đồng thuận xã hội".

 

IMG 2634 compressed

Toàn cảnh Hội thảo

 

        Tham dự chương trình, về phía Phân hiệu có TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Phân hiệu, viên chức, người lao động cùng các bạn Đoàn viên, sinh viên các khóa.
        Về phía khách mời chuyên gia có GS. Detlef Briesen, Giảng viên Đại học Giessen, đồng thời là Cố vấn cao cấp của Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD), Cộng hòa Liên bang Đức.

 

IMG 2631 compressed

TS. Trần Đình Chín phát biểu khai mạc Hội thảo

 

        Phát biểu khai mạc, TS. Trần Đình Chín thay mặt lãnh đạo Phân hiệu Quảng Nam trân trọng cảm ơn khách mời chuyên gia và các vị đại biểu đã đến tham dự Tọa đàm. TS. Trần Đình Chín nhấn mạnh, vấn đề xung đột và đồng thuận xã hội là một trong những vấn đề nghiên cứu quan trọng của ngành Khoa học Chính trị, nhằm góp phần cung cấp cơ sở lý luận cho việc hoạch định và thực thi đường lối chính trị của mỗi quốc gia. Đây là vấn đề thu hút sự quan tâm từ nhiều nhà khoa học, nhà chính trị trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Thông qua buổi Tọa đàm khoa học, TS. Trần Đình Chín hy vọng GS. Detlef Briesen sẽ cung cấp một số kiến thức chuyên sâu, phục vụ công tác nghiên cứu và giảng dạy cho đội ngũ giảng viên và sinh viên của Phân hiệu.

 

IMG 2651 compressed

GS. Detlef Briesen thuyết trình về chủ đề "xung đột" ở Châu Âu thế kỷ 19

 

        Tại buổi Tọa đàm, GS. Detlef Briesen diễn giải về vấn đề: các lý thuyết về xung đột, tầm quan trọng của việc nghiên cứu về xung đột, phương pháp xử lý xung đột; lý luận và các nghiên cứu về đồng thuận xã hội, vai trò của đồng thuận trong sự phát triển của xã hội.
       Kết thúc Tọa đàm, TS. Trần Đình Chín thay mặt Ban Giám đốc Phân hiệu cảm ơn GS. Detlef Briesen đã có buổi chia sẻ khoa học quý báu, là tư liệu phục vụ hoạt động nghiên cứu và giảng dạy, đồng thời thu hút sự quan tâm sâu sắc không chỉ của các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường. TS. Trần Đình Chín hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ phía GS. Detlef Briesen nói riêng và Đại học Giessen nói chung trong các hoạt động hợp tác, trao đổi khoa học trong thời gian tới.

       Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

 

IMG 2644 compressed

 

 

IMG 2653 compressed

 

IMG 2662 compressed

Video

Thống kê truy cập

111111111111111111
Hôm nay
Tuần
Tháng
0
0

footer new