• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Chương trình văn nghệ “Dấu ấn một thời và mãi mãi”

          Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2018, tại Hội trường H, sinh viên lớp Quản trị Văn phòng - QTVP15D và Quản lý văn hóa - QLVH15C Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức chương trình văn nghệ “Dấu ấn một thời và mãi mãi”.

 

IMG 0964 compressed

Ban Giám khảo Chương trình

 

Đến tham dự chương trình có ThS. Trần Thị Phương Thúy - Phó trưởng Khoa Văn hóa Thông tin và Xã hội (Trường Đại học Nội vụ Hà Nội), TS. Trần Đình Chín - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Phân hiệu; trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể viên chức, người lao động, toàn thể sinh viên hai lớp và một số sinh viên các lớp khác tham dự.

 

IMG 0980 compressed

TS. Trần Đình Chín phát biểu khai mạc Chương trình

 

Phát biểu tại Chương trình, TS. Trần Đình Chín đã đánh giá cao tinh thần năng động, sáng tạo, dám xung kích của các bạn sinh viên đã tổ chức được một sự kiện mang tính chuyên nghiệp; vui mừng vì chương trình đã được diễn ra theo đúng kế hoạch, mang nhiều ý nghĩa. Đây không chỉ là một học phần của chương trình học, còn là một sân chơi để các em được trao dồi kỹ năng và nâng cao kiến thức, sâu lắng hơn là để lại những ký ức, kỷ niệm đẹp không phai theo chân các em trong tương lai, dấu ấn thời gian gắn với những hình ảnh đẹp tại ngôi trường các em trưởng thành.

 

4

 

Tổ chức sự kiện là một phần quan trọng trong nội dung chương trình học Quản trị văn phòng tại Phân hiệu Quảng Nam, nó chỉ phát huy hiệu quả thông qua quá trình từ giảng dạy lý thuyết đến thực hành, để giúp các em sinh viên thích thú, nhanh chóng tiếp thu và ứng dụng hiệu quả những kiến thức đã học, giúp các em tự tin, trang bị kỹ năng và kiến thức để các em vững vàng hành trang khi tiếp cận công việc sau khi tốt nghiệp; với sự năng nổ, đầy tự tin và bản lĩnh của mình, trên cơ sở hướng dẫn của Giảng viên, các bạn sinh viên đã chủ động, mạnh dạn viết kịch bản, diễn xuất khá thành công.

 

IMG 0955 compressed

 

 

Chương trình văn nghệ “Dấu ấn một thời và mãi mãi” kết thúc đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người xem về tính chuyên nghiệp, sự đầu tư công phu và nghiêm túc, các em đã đem đến cho người xem tâm trạng đầy cảm xúc và thán phục, nhắc nhỡ lại một thời lịch sử đã qua, gợi lại chủ nghĩa anh hùng cách mạng hào hùng một thời bằng những ca khúc cách mạng quen thuộc theo mãi thời gian cùng sự diễn xuất xuất sắc của các diễn viên trên sân khấu. Hy vọng, đây là chương trình mở đầu để các bạn sinh viên tiếp tục tham gia, sáng tạo, đem lại những chương trình hấp dẫn và chất lượng hơn trong tương lai, góp phần đem lại hình ảnh đẹp hơn của Phân hiệu Quảng Nam trong lòng các bạn sinh viên./.

Một số hình ảnh:

1

 

2

 

3

HT

footer new