Chuyến tham quan, nghiên cứu thực tế sinh viên lớp Đại học chuyên ngành Quản lý nhà nước

Ngày 08/6/2017, 128 sinh viên thuộc 03 lớp Đại học chuyên ngành Quản lý nhà nước khóa 2015-2019 đã tham gia khảo sát thực tế tại Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng. Đoàn tham quan, khảo sát do ThS. Lê Thanh Hùng – Tổ Giảng viên chuyên ngành làm Trưởng đoàn. Đoàn khảo sát đã có buổi làm việc với Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng.

Đoàn khảo sát chụp hình lưu niệm trước Trung tâm Hành chính Đà Nẵng

Tại Trung tâm Hành chính Đà Nẵng, tiếp đón và làm việc với Đoàn khảo sát có bà Võ Thị Tuyền – Trưởng phòng Cải cách hành chính và ông Lê Hoàng Phúc – Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ cùng các chuyên viên phòng Cải cách hành chính. Đoàn khảo sát đã được bà Võ Thị Tuyền báo cáo về tình hình cải cách hành chính tại thành phố Đà Nẵng. Trong đó tập trung vào các nội dung cơ bản như: cải cách thủ tục hành chính; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức; đánh giá công chức và hiện đại hóa nền hành chính.

Bà Võ Thị Tuyền báo cáo về tình hình cải cách hành chính của thành phố Đà Nẵng

Sau khi nghe báo cáo, sinh viên đã được ông Lê Hồng Phúc – Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng giới thiệu và hướng dẫn tham quan Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính.

Sinh viên tham quan thực tế Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính

Kết thúc chuyến tham quan, thay mặt Đoàn khảo sát, ThS. Lê Thanh Hùng – Trưởng đoàn đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng và bày tỏ mong muốn Sở Nội vụ sẽ tiếp tục hỗ trợ Phân hiệu trong việc tiếp nhận sinh viên thực tập, kiến tập nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

E

ThS. Lê Thanh Hùng cảm ơn và tặng quà cho đại diện Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng

Chuyến tham quan, khảo sát đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công tác cải cách hành chính của thành phố Đà Nẵng, đặc biệt đối với những nội dung cải cách mà Đà Nẵng luôn dẫn đầu cả nước như: cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức và hiện đại hóa nền hành chính. Qua đó góp phần giúp sinh viên nâng cao hiểu biết thực tế, ý thức hơn về ngành nghề tương lai mà bản thân đã lựa chọn; đồng thời các hoạt động này từng bước đáp ứng yêu cầu nghiên cứu, học tập và nâng cao chất lượng đào tạo tại Phân hiệu Quảng Nam.