• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Chương trình giao lưu văn nghệ giữu sinh viên Khoa Văn hóa thông tin và xã hội và sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam.

        Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, sáng ngày 29/5/2017, tại Hội trường H, Đoàn khảo sát thực tế thuộc Khoa Văn hóa thông tin và xã hội phối hợp cùng Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ.

 

IMG 1882

Các đại biểu tham dự Chương trình giao lưu

 

        Về phía Khoa Văn hóa Thông tin và Xã hội có sự tham dự của ThS. Phạm Quang Quyền – Giám đốc Trung tâm thư viện; ThS. Trần Thị Phương Thúy – Giảng viên Khoa Văn hóa Thông tin và Xã hội làm Trưởng đoàn; ThS. Nghiêm Xuân Mừng – Giảng viên Khoa Văn hóa Thông tin và Xã hội làm Phó đoàn cùng 108 bạn sinh viên ngành Quản lý văn hóa.
        Về phía Phân hiệu Quảng Nam, có sự tham dự của TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc; Trưởng phó các Phòng, Tổ đơn vị; Viên chức, người lao động, Đoàn Thanh niên cùng các bạn sinh viên ngành Quản lý văn hóa.

 

IMG 18802 MC dẫn chương trình đến từ Khoa Văn hóa thông tin và Xã hội 


        Trong chương trình giao lưu, các bạn sinh viên 2 đơn vị mang đến những tiết mục văn nghệ công phu, đặc sắc, được chuẩn bị kỹ lưỡng, mang tính văn hóa đa dạng từ Bắc đến Nam. Ngoài ra, các trò chơi tập thể (teambuilding) được 2 bên tổ chức thi đấu, tạo ra sức hút độc đáo, hào hứng đối với khán giả.

 

IMG 1999

ThS. Trần Thị Phương Thúy – Giảng viên Khoa Văn hóa Thông tin và Xã hội và
ThS. Trương Thị Thủy - Tổ trưởng Tổ Giảng viên cơ bản Phân hiệu Quảng Nam trao hoa lưu niệm


        Chương trình Giao lưu Văn nghệ do 2 đơn vị đồng tổ chức đã để lại ấn tượng sâu sắc với các thành viên tham gia. Chương trình thực sự tạo ra một hoạt động có ý nghĩa và bổ ích trong chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai bên. Các sinh viên đều phấn khởi và tin tưởng vào sự phát triển cả về lượng và về chất trong hoạt động của giữa 2 bên, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của Nhà trường. Xin hẹn gặp lại các bạn sinh viên Khoa Văn hóa thông tin và xã hội nói riêng và sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói chung trong các chương trình giao lưu tiếp theo.

         Một số hình ảnh tại Chương trình: 

giao luu 7

 

 

IMG 1885

 

 

 

IMG 1905

 

 

IMG 1979

 

 

IMG 1943

 

 

IMG 2024

 

 

IMG 2019

 

 

IMG 2040

 

IMG 2057

footer new