• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Tổ giảng viên chuyên ngành thăm và làm việc các cơ quan, đơn vị tiếp nhận sinh viên kiến tập lớp Đại học chính quy khóa 2014 – 2018.

       Được sự cho phép của Ban Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam, ngày 30/05/2017, Tổ giảng viên chuyên ngành đã tổ chức kiểm tra sinh viên kiến tập bậc Đại học, hệ chính quy khóa 2014 – 2018. Đoàn kiểm tra nhằm mục đích thăm hỏi và cảm ơn các đơn vị, tổ chức đã tiếp nhận sinh viên đến kiến tập; đồng thời tìm hiểu quá trình kiến tập của sinh viên  để rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức cho các khóa tiếp theo đạt được kết quả cao hơn. 

         Đoàn kiểm tra gồm 04 giảng viên, do ThS. Võ Thiện Chín làm Trưởng đoàn. Đoàn đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Lâm đặc sản xuất khẩu Quảng Nam. Tiếp đón và làm việc với Đoàn có bà Nguyễn Thị Song – Phụ trách Phòng Hành chính Nhân sự của công ty. Đoàn đã được nghe giới thiệu về đơn vị, chia sẻ về những điểm mạnh, điểm yếu của sinh viên đang kiến tập. Theo chia sẻ của đơn vị, các em sinh viên có ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần cầu thị, tích cực trong thực hiện nhiệm vụ và đóng góp cho các hoạt động tại đơn vị trong thời gian kiến tập. Đơn vị cũng tạo điều kiện để các em không những tham gia các công việc thực tế tại văn phòng mà còn trực tiếp làm những công việc phù hợp tại khu sản xuất và nhận được sự trợ cấp của đơn vị. Đơn vị cũng hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho những sinh viên khóa sau nếu có mong muốn thực tập, kiến tập.

         Đợt kiểm tra đã giúp cho Nhà trường nắm được tình hình và kết quả kiến tập của sinh viên, lắng nghe các đề xuất, kiến nghị của đơn vị đối với Nhà trường để từng bước khắc phục những hạn chế và nâng cao chất lượng đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Một số hình ảnh của Đoàn kiểm tra:

 

2

 

 

3

 

1

Được sự cho phép của Ban Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam, ngày 30/05/2017, Tgiảng viên chuyên ngành đã tổ chức kiểm tra sinh viên kiến tập bậc Đại học, hệ chính quy khóa 2014 – 2018. Đoàn kiểm tra nhằm mục đích thăm hỏi và cảm ơn các đơn vị, tổ chức đã tiếp nhận sinh viên đến kiến tập; đồng thời tìm hiểu quá trình kiến tập của sinh viên  để rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức cho các khóa tiếp theo đạt được kết quả cao hơn.

footer new