• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thăm và làm việc với Phân hiệu Quảng Nam

 

1

Toàn cảnh buổi làm việc

 

        Chiều ngày 22/5/2017, tại Hội trường A307, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến – Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã làm việc với Phân hiệu Quảng Nam. Cùng tham dự có ThS. Trịnh Gia Hiểu – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, ThS. Hoàng Văn Thanh – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, ThS. Đỗ Thị Thanh Mỹ - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và ThS. Nguyễn Thanh Cảnh – chuyên viên phòng Quản lý đào tạo; Ban Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam cùng toàn thể viên chức và người lao động.

 

5

Các đại biểu từ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

 

         Tại buổi làm việc, TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân hiệu đã báo cáo với Hiệu trưởng khái quát về tình hình hoạt động của Phân hiệu. Trong những năm qua, tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết, nhất trí của lãnh đạo và viên chức, Phân hiệu Quảng Nam đã vượt qua và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận (Vinh dự nhận Huân chương lao động Hạng III của Chủ tịch nước; Bằng khen của Thủ tướng chính phủ vì đã có nhiều thành tích góp phần xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Cờ thi đua và Bằng khen Bộ Công an; Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cùng nhiều phần thưởng...).

 

2

TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu

 

Buổi làm việc cũng được nghe các cá nhân viên chức và người lao động trình bày một số ý kiến trong quá trình thực hiện nhiệm vụ về các công tác: Đào tạo, bồi dưỡng; Quản lý khoa học và hoạt động thư viện; Tổ chức nhân sự; Kế toán - Tài chính; Khảo thí và bảo đảm chất lượng. Các ý kiến nhìn chung đều tập trung phân tích, đánh giá một cách sâu sắc những kết quả đạt được, những hạn chế và nguyên nhân; từ đó đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam trong năm 2017.

 

6

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương các kết quả mà Phân hiệu Quảng Nam đã đạt được, những nỗ lực phấn đấu không ngừng của một tập thể đoàn kết. Đồng thời, đề nghị Phân hiệu Quảng Nam cần tập trung thực hiện một số nội dung sau: Nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện đúng kế hoạch giảng dạy, nâng cao chuyên môn giảng dạy; Thắt chặt quản lý sinh viên trong ký túc xá; Tiếp tục xây dựng Đề án 2020 về bồi dưỡng ngoại ngữ cho giảng viên; Hoàn thiện Đề án tự chủ để báo cáo Bộ trưởng; Đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức đội ngũ chất lượng; Phát triển cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học; Quán triệt chủ trương của Đảng và Nhà nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Xây dựng đội ngũ Đảng viên trong sạch, vững mạnh, ưu tú.

 

7

ThS. Trần Đình Thảo – Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu

 

         ThS. Trần Đình Thảo – Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam, thay mặt toàn thể viên chức và người lao đọng Phân hiệu chân thành cảm ơn lãnh đạo Nhà trường luôn dành cho Phân hiệu những tình cảm sâu sắc, sự chỉ đạo kịp thời. Thay mặt tập thể viên chức và người lao động, Giám đốc Trần Đình Thảo hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để ngày càng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp với lời chúc sức khỏe, thành công của PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường gửi tới toàn thể viên chức, người lao động Phân hiệu Quảng Nam.

 

footer new