• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức “Tọa đàm nâng cao công tác giảng dạy”

 

        Với mong muốn tạo diễn đàn chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, phương pháp đánh giá kết quả học tập của sinh viên giữa các giảng viên trong Nhà trường, sáng ngày 03/05/2017, tại Hội trường A307, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức buổi “Tọa đàm nâng cao công tác giảng dạy”. Tham dự buổi Tọa đàm có TS. Ngô Sỹ Trung – Phó Giám đốc Phân hiệu; chủ tọa TS. Hoàng Sỹ Nguyên – Tổ trưởng Tổ giảng viên chuyên ngành và ThS. Trương Thị Thủy – Tổ trưởng Tổ giảng viên cơ bản; các trưởng đơn vị; đại diện Đoàn Thanh niên cùng toàn thể giảng viên của Phân hiệu Quảng Nam.

 

IMG 1726

Toàn cảnh buổi tọa đàm

 

       Trong những năm qua, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam luôn xác định việc đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm. Các Tổ, các giảng viên trong trường cũng luôn tích cực thực hiện việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, đặc biệt là từ khi Nhà trường chuyển sang đào tạo theo học chế tín chỉ. Ban Giám đốc, các Khoa chuyên môn cũng luôn động viên, khuyến khích các giảng viên thực hiện đổi mới giáo dục và đào tạo, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động giảng dạy.

 

IMG 1732

Chủ tọa buổi tọa đàm (TS. Hoàng Sỹ Nguyên – Tổ trưởng Tổ giảng viên chuyên ngành
và ThS. Trương Thị Thủy – Tổ trưởng Tổ giảng viên cơ bản)

 

        Tại buổi Tọa đàm, các giảng viên đã trao đổi thẳng thắn về thực trạng giảng dạy hiện nay. Các vấn đề được nêu ra như: một số môn học còn trùng lặp, chồng chéo, thiếu tính thực tế; tình trạng sinh viên còn thiếu nghiêm túc về tác phong, nề nếp học tập; cách làm việc nhóm còn chưa hiệu quả, chưa đánh giá đúng được thực chất từng sinh viên; kế hoạch giảng dạy còn bị động nên ảnh hưởng đến chất lượng dạy và học; …

 

IMG 1778

ThS. Hồ Phan Lâm Trường - Phó Trưởng phòng Đào tạo phát biểu 

 

         Sau khi các giảng viên trình bày tham luận, TS. Hoàng Sĩ Nguyên và ThS. Trương Thị Thủy đã giải đáp một số thắc mắc trong phạm vi và hạn cho phép; đồng thời tổng hợp tất cả những ý kiến, đề xuất của các giảng viên để trình lãnh đạo. Đây là một trong những cơ sở để Phân hiệu Quảng Nam có những đề xuất với Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

 

IMG 1740

ThS. Đặng Thị Đào Trang phát biểu 

 

           Sau hơn 2 giờ làm việc và thảo luận nghiêm túc, chất lượng, buổi tọa đàm đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với những giải pháp, đề xuất đã đưa ra, tập thể giảng viên Phân hiệu Quảng Nam hy vọng và phấn đấu đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác nâng cao chất lượng dạy học.

footer new