• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Hội thi Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

         Hướng tới kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả các hoạt động học tập và đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Phân hiệu, chiều ngày 19/5/2017, tại Hội trường H, Đoàn thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với chủ đề “Nâng cao nhận thức, học tập và làm theo lời Bác”.

 

2

Ban giám khảo Hội thi (từ trái qua: ThS. Huỳnh Thị Thu Hiền; ThS. Ngô Minh Hoàng;
ThS. Lê Thanh Toàn; ThS. Nguyễn Thanh Tuấn; ThS. Nguyễn Thị Lệ Hữu)

 

       Đến dự cuộc thi có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, viên chức, người lao động cùng đông đảo sinh viên của Phân hiệu và sự tham gia nhiệt tình từ các bạn Đoàn viên, sinh viên đến từ 14 Chi Đoàn các lớp Đại học khóa 2015-2019, khóa 2016-2020, lớp Cao đẳng khóa 2015-2018.

 

1

 Đồng chí Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu mở đầu Hội thi

 

         Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân hiệu nhấn mạnh đây là hoạt động thiết thực nhằm ôn lại thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam đồng thời tuyên truyền sâu rộng hơn nữa cuộc vận động và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đúng vào dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Người.

         Đại diện các chi Đoàn tham gia Hội thi Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã lần lượt trình bày phần thi của mình bằng những mẩu chuyện vô cùng ý nghĩa và xúc động về công lao, cuộc đời, sự nghiệp của Bác. Bên cạnh đó, qua mỗi câu chuyện, các thí sinh tham dự Hội thi cũng đã bày tỏ tình cảm, thể hiện lòng kính trọng của mình đối với Bác, đồng thời gửi gắm những điều răn dạy, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

IMG 1963

Đồng chí Lê Thanh Toàn - Bí thư Đoàn Thanh niên trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải

 

        Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Hứa Thị Thùy đến từ CLB Tình nguyện, đồng giải nhì thí sinh Phan Thị Việt Hà (1505QTNE) và Huỳnh Trọng Linh (1505QLNE).

       

3Ban tổ chức Hội thi và các sinh viên chụp ảnh lưu niệm

 

        Hội thi kể chuyện về Bác Hồ đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong sinh viên, góp phần tạo sự chuyển biến trong nhận thức của từng sinh viên trong việc thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương của Bác, phấn đấu rèn đức, luyện tài để trở thành những công dân hữu dụng.

        Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

4

 

5

 

6

 

7

 

8

 

9

 

10

 

11

 

12

 

 

13

 

 

14

 

15

 

footer new