• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Tổ giảng viên chuyên ngành thăm và làm việc các cơ quan, đơn vị tiếp nhận sinh viên thực tập lớp Cao đẳng chính quy khóa 2014 - 2017

             Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam, ngày 05/05/2017, tổ Giảng viên chuyên ngành đã tổ chức Kiểm tra sinh viên thực tập bậc Cao đẳng, hệ chính quy khóa 2014 – 2017. Đoàn kiểm tra nhằm mục đích thăm hỏi và cảm ơn các đơn vị, tổ chức đã tiếp nhận sinh viên đến thực tập; đồng thời tìm hiểu quá trình thực tập của sinh viên để rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức cho các khóa tiếp theo đạt được kết quả cao hơn. 

            Đoàn kiểm tra gồm 04 giảng viên, do ThS. Hồ Thị Mộng Tuyền làm Trưởng đoàn. Đoàn đã có buổi làm việc với Văn phòng HĐND - UBND huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam và Tòa Án Nhân dân quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

 

1

Đoàn kiểm tra làm việc tại Văn phòng HĐND - UBND huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam

 

            Tại Văn phòng HĐND - UBND huyện Đại Lộc, tiếp đón và làm việc với Đoàn có ông Đào Huy Bình - Phó chánh văn phòng và ông Trần Quang Vinh - Chuyên viên. Đoàn đã được nghe giới thiệu về đơn vị, chia sẻ về những điểm mạnh, điểm yếu của sinh viên đang thực tập. Đơn vị đã có lời khen ngợi các em sinh viên về ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần cầu thị, tích cực trong thực hiện nhiệm vụ và đóng góp cho các hoạt động tại đơn vị trong thời gian thực tập. Đơn vị cũng hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho những sinh viên khóa sau nếu có mong muốn thực tập, kiến tập.

 

8

Đoàn kiểm tra làm việc tại Tòa Án Nhân dân quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

 

Tại Tòa Án Nhân dân quận Ngũ Hành Sơn, Đoàn kiểm tra đã gặp gỡ, trao đổi với ông Trần Đình Quảng - Chánh án, ông Lê Văn Lâm - Thẩm phán, cùng anh Lê Đăng Hùng và chị Hà Mai Sương là người trực tiếp hướng dẫn cho sinh viên thực tập. Qua buổi trao đổi, đơn vị nhận định, sinh viên của Phân hiệu Quảng Nam nhiệt tình và năng động, dù trong khoảng thời gian ngắn nhưng các bạn đã rất cố gắng học hỏi và hòa nhập với môi trường thực tế, vận dụng các kiến thức đã học để rèn luyện phong cách làm việc tại công sở.  

Đợt kiểm tra đã giúp cho Nhà trường nắm được tình hình và kết quả thực tập của sinh viên, lắng nghe các đề xuất, kiến nghị của đơn vị đối với Nhà trường để từng bước khắc phục những hạn chế và nâng cao chất lượng đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

footer new