• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2018 tại Trường THPT trên địa bàn các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên

       Ngay từ đầu tháng 3, Phân hiệu Quảng Nam đã có kế hoạch tuyển sinh trên địa bàn các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên nhằm giới thiệu nhanh chóng, kịp thời những thông tin mới nhất về chính sách, chương trình đào tạo tại Phân hiệu cho học sinh và những người có nhu cầu để có định hướng, lựa chọn ngành nghề phù hợp tương lai.

 

 

5TS. Trần Đình Chín tham gia tư vấn tuyển sinh tại THPT Bình Sơn, Quảng Ngãi


         Để đảm bảo chương trình tư vấn đạt hiệu quả, Phân hiệu Quảng Nam phân thành 04 Đoàn tư vấn đi các tỉnh khác nhau, cụ thể Đoàn tư vấn tuyển sinh tại các tỉnh Quảng Bình - Quảng Trị - Thừa Thiên Huế, Thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, 05 tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh Quảng Ngãi - Bình Định - Phú Yên - Khánh Hòa. Bên cạnh đó, Phân hiệu cử lãnh đạo tham gia các chương trình tư vấn tuyển sinh do các báo tổ chức trên địa bàn.

 

1

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại THPT Hòa Vang, Tp Đà Nẵng


         Đến nay, các Đoàn tư vấn đã tiếp cận, cung cấp thông tin cho hơn học sinh… tại 30 trường THPT của các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, các thông tin tuyển sinh năm 2018 tập trung vào ngành học, chương trình học, chế độ chính sách, việc làm sau tốt nghiệp, uy tín của đơn vị đào tạo,… Các thành viên trong đoàn tư vấn đã được tập huấn kỹ nên trả lời khá đầy đủ và trọn vẹn những thắc mắc của học sinh cũng như phụ huynh quan tâm.

       Chương trình tư vấn tuyển sinh vẫn đang tiếp diễn, mọi thắc mắc liên quan đến chương trình học, hoạt động Phân hiệu Quảng Nam và các thông tin liên quan đến thông tin, Phân hiệu Quảng Nam kính mời các bạn học sinh, những người có nhu cầu, phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phân hiệu, số 749 đường Trần Hưng Đạo, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam hoặc qua điện thoại liên hệ: (0235) 62 63 232, Hotline: 1900 9010.

        Thông báo tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy nâm 2018 xem tại đây.

        Một số hình ảnh:

 

2

 

4

 

footer new