Phân hiệu Quảng Nam tổ chức tập huấn công tác an ninh trật tự và phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội năm 2018

Thực hiện Thông báo số 1075/TB-CAT-PV28 về công tác kiểm tra, hướng dẫn về xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường năm 2018; sáng ngày 11/6/2018, tại Hội trường A307, Phân hiệu Quảng Nam tổ chức tập huấn cho giảng viên, viên chức, người lao động.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Theo đó, nội dung tập huấn gồm báo cáo tình hình chung về an ninh trật tự, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và tại các Trường học trong môi trường thay đổi hiện nay; để từ đó để có định hướng đối phó; kiểm tra đảm bảo công tác an ninh trật tự tại Phân hiệu Quảng Nam. Ngoài những nội dung trên, Đoàn công tác lưu ý Phân hiệu Quảng Nam nên bám sát và thực hiện tốt Thông tư số 23/2012/TT-BCA ngày 27/4/2012 của Bộ Công an quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”.

IMG 1377 compressedThượng tá Đoàn Thanh Hòa - Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ (PV28) phát biểu

Đoàn công tác do Thượng tá Đoàn Thanh Hòa - Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ (PV28) đến báo cáo và kiểm tra công tác an ninh trật tự và phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội năm 2018.

Thay mặt Phân hiệu Quảng Nam, TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam cảm ơn Đoàn công tác đến tập huấn công tác an ninh trật tự cho giảng viên, viên chức và người lao động Phân hiệu qua đó góp phần chung vào sự phát triển của Phân hiệu Quảng Nam./.