Hội thảo "Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển ngành Nội vụ tại Cơ sở miền Trung

Nhằm thực hiện tốt chiến lược phát triển bền vững, chức năng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nội vụ và toàn xã hội, đồng thời khẳng định uy tín, vai trò của mình; sáng ngày 22 tháng 07 năm 2014 Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Hội thảo khao học “Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển ngành Nội vụ” tại Cơ sở miền Trung.

Tham dự Hội thảo có TS. Nguyễn Tiến Dĩnh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; PGS.TS. Ngô Đình Xây - Vụ trưởng Vụ lý luận Chính trị Ban tuyên giáo Trung ương; PGS.TS. Nguyễn Minh Mẫn - Ủy viên Hội đồng Giáo sư Nhà nước; Ông Vũ Anh Tuấn - Phó giám đốc Học viện Chính trị khu vực III; NGƯT.PGS.TS. Triệu Văn Cường - Trưởng ban kiển tra Đảng ủy Bộ Nội vụ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; TS. Paul Eidson - Chủ tịch kiêm

Tổng giám đốc điều hành Đại học Apollos (Hoa Kỳ); Bà Marija Stojanova - Giám đốc điều hành Đại học Châu Âu; PGS.TS. Bounthat - Tham tán Văn hóa Giáo dục, Đại sứ quán Lào tại Việt Nam; Ông Nilov Roman - Phó tổng lãnh sự quán Nga tại thành phố Đà Nẵng.

TS. Nguyễn Tiến Dĩnh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ

Về tham dự Hội thảo còn có đại diện Văn phòng Trung ương Đảng, Bộ Quốc phòng, Cục văn thư lưu trữ Nhà nước; Hội liên hiệp Khoa học Kỹ thuật Việt Nam; một số Trường Đại học trong cả nước; Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Nội vụ tại Đà Nẵng, các Sở nội vụ của các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, chính quyền địa phương và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Trong lời phát biểu đề dẫn, NGƯT.PGS.TS. Triệu Văn Cường nêu rõ: Hội thảo hướng đến các mục tiêu sau: phân tích, đánh giá thực trạng và nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, đề xuất các giải pháp chủ yếu phát triển đào tạo, bồi dưỡng công chức nói chung và của ngành Nội vụ nói riêng đáp ứng nhu cầu hội nhập phát triển trong khu vực ASEAN và trên thế giới. Trong khuôn khổ của buổi làm việc, Hội thảo được lắng nghe nhiều tham luận về thực trạng, giải pháp và các nội dung liên quan đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển ngành Nội vụ.

NGƯT.PGS.TS. Triệu Văn Cường , hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội thảo

Hội thảo là nơi tập hợp, thảo luận, chia sẽ những đóng góp, những kinh nghiệm của các chuyên gia, các nhà quản lý, các nhà giáo dục và các nhà khoa học trong và ngoài nước. Nội dung của Hội thảo là cơ sở quan trọng để Nhà trường có định hướng và chiến lược đào tạo phù hợp, khoa học nhằm góp phần vào việc phát triển chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Nội vụ nói riêng và cả nước nói chung.

Lắp mạng internet đà lạt bảo lộc
Truyền hình fpt
FPT đà lạt
Lắp mạng internet fpt da lat lam dong